ประกาศทั้งหมด / ไม่ระบุจังหวัด / ข่าวประชาสัมพันธ์ อื่นๆ / โปรโมทเว็บ โปรโมทสินค้า โปรโมทบริการ
รหัสประกาศ # A54395

หลวงพ่อทุ่ม อ.ขาด หายาก

ประกาศเมื่อ: วันศุกร์, 27 พฤศจิกายน, 2009  17:22
ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ: วันศุกร์, 13 กุมภาพันธ์, 2015  11:38
ตอบกลับถึง: (ใช้ฟอร์มการติดต่อด้านล่าง)
ราคา: ฿7,500.00
 

อิทธิปาฏิหาริย์
หลวงพ่อทุ่ม อุปทุมโม ( รูจะดูเก่าไปหน่อยคับ ของจริจะสวยกว่านี้มากคับ)

เคยได้แสดงอภินิหารให้บรรดาศิษย์ประจักษ์แก่สายตามาแล้วครั้งหนึ่ง ยังเล่าขานมาจนถึงปัจจุบันนี้ วันหนึ่งมีชาวบ้านมานิมนต์ท่านไปที่บ้านต้นโดนซึ่งตอนนั้นยังต้องเดินด้วยเท้าเปล่า ระหว่างทางได้บังเกิดฝนตกหนัก ท่านได้บอกกับพระลูกวัดที่ไปด้วยกันว่า “เดินมาใกล้ๆฉันซิจะได้ไม่เปียกฝน” พระลูกวัดต่างอัศจรรย์ใจไปตามๆกันเพราะเมื่อขยับเดินไปใกล้ท่าน ไม่ปรากฏว่าพระลูกวัดรูปใดเปียกฝนเลย
เหรียญรูปเหมือนสยบกระสุนปืนและสะเก็ดระเบิด

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2549 ขณะที่ นายเสรี จันทร์หอม ลูกหลานชาวบ้านควนสามโพธิ์ ซึ่งเป็นลูกจ้างกรมชลประทาน เหตุเกิดที่ อ. กะพ้อ จ. ปัตตานี พร้อมด้วยเพื่อนอีกสามคนกำลังนั่งดูทีวีอยู่ที่แคมป์ ก็มีผู้ร้ายระดมยิงเข้ามา กระสุนนัดแรกถูกบริเวณท้ายทอยนาย เสรีอย่างจังเพื่อนที่นั่งอยู่ใกล้ล้มลงและเสียชีวิต ส่วนนายเสรี รีบหนี แต่คนร้ายยังคงกระหน่ำยิงอย่างไม่หยุดยั้ง กระสุน 3-4 นัดถูกด้านหลังของนายเสรี แต่ไม่ทะลุเนื้อ นายเสรีรอดตายอย่างปาฏิหาริย์ เพราะเขาห้อยคอด้วยเหรียญหลวงพ่อทุ่ม อุปทุมโม เนื้อทองแดง รุ่นสร้างหอระฆัง เสื้อที่นายเสรีสวมใส่เป็นรูพรุนด้วยแรงกระสุน (พล.ต.ต. ก่อเกียรติ วงศ์วรชาติ ผบก. จว. ปน. ยืนยังต่อที่ประชุมประจำเดือนว่าเห็นเสื้อพรุนและรอยเนื้อยิงไม่เข้าด้วยตาตนเอง)
เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2549 จ.ส.อ.กรีฑา ทองประศรี และเพื่อนทหารอีก 2 คน กำลังทำงานในโรงดองสัตว์น้ำภายในสะพานปลาปัตตานี ได้เกิดระเบิดขึ้นใกล้กับบริเวณดังกล่าวทำให้เพื่อนทั้ง 2 คน ได้รับบาดเจ็บจากสะเก็ดระเบิด ส่วน จ.ส.อ. กรีฑา ซึ่งอยู่บริเวณเดียวกันได้รับแรงระเบิด เช่นเดียวกับเพื่อนแต่ไม่มีบาดแผลและปลอดภัย ทราบภายหลังว่า จ.ส.อ.กรีฑา ได้คล้องคอด้วยเหรียญ หลวงพ่อทุ่ม อุปทุมโม (จ.ส.อ.กรีฑา ฯ เล่าให้ฟังด้วยความอัศจรรย์ใจ)

เมื่อเดือน มกราคม 2550 เหตุเกิดที่ อำเภอเมืองพัทลุง กรณี นายบุณรัตน์ สุวรรณรัตน์ ถูกคนร้ายยิงหลายนัดแต่ว่า ปืนไม่ลั่นแล้วคนร้ายก็วิ่งหนีไป นายบุณรัตน์ บอกว่ามี หลวงพ่อทุ่ม อุปทุมโม ห้อยคออยู่ขณะถูกยิง จึงทำให้รอดพ้นจากภยันตรายไปได้ นายบุณรัตน์สำนึกในปาฏิหาริย์ของหลวงพ่อทุ่ม จึงได้บวชเป็นภิกษุอยู่ที่วัดสามโพธิ์ จนถึงทุกวันนี้

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2550 ในขณะที่ พ.ต.อ. นราศักดิ์ เชียงสุข รอง ผบก. จ. ยะลา นั่งรถกระบะ โดยมี ส.ต.ต. บุณรัตน์ เกื้อช่วยเป็นพลขับ และ ด.ต. เกษม อาจหาญ นั่งคุ้มกันด้านหลังรถ กลับจากไปตรวจที่เกิดเหตุฆ่าตัดคอ นาย สถิต ทองอินทร์ ราษฎรอำเภอเมืองยะลา ได้เกิดระเบิดขึ้นทำให้ท้ายรถเสียหายทั้งคัน พ.ต.อ. นราศักดิ์ เชียงสุข โดนกระแทกหลังคารถเล็กน้อยทุกคนปลอดภัย ซึ่งทราบภัยหลังว่า พ.ต.อ. นราศักดิ์ เชียงสุข และพลขับ มีเหรียญหลวงพ่อทุ่ม วัดควนสามโพธิ์ติดตัวอยู่ด้วย

เหรียญหลวงพ่อทุ่ม อุปทุมโม สยบกระสุนและสะเก็ดระเบิดที่นายเสรี จันทร์หอม จ.ส.อ. กรีฑา ทองประศรี นายบุณรัตน์ สุวรรณรัตน์ และ พ.ต.อ. นราศักดิ์ เชียงสุข พร้อมด้วยพลขับห้อยติดตัวเป็นเหรียญทองแดงที่จัดสร้างขึ้น ในปี 2538 ซึ่งทางวัดควนสามโพธิ์ได้จัดสร้างขึ้นเพื่อแจกจ่ายเป็นที่ระลึกแก่ผู้ที่ร่วมทำบุญสร้างหอระฆัง มีเพียงพิมพ์เดียว คือ พิมพ์รูปไข่ โดยปั๊มสองครั้ง เป็นเหรียญที่มีพุทธคุณ ขลังด้านคงทน แคล้วคลาด ปลอดภัย
ต่อมาเมื่อปี 2549 เจ้าอาวาสวัดควนสามโพธิ์ ได้จัดทำเหรียญ หลวงพ่อทุ่ม รุ่นที่ 2 ขณะนี้ทราบว่ามีผู้บูชาไปหมดแล้ว

จังหวัดปัตตานีเห็นว่า จากเหตุการณ์ความไม่สงบเรียบร้อยที่เกิดขึ้นใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ในขณะนี้ อาจทำให้พี่น้องประชาชนและเจ้าหน้าที่ถูกปั่นทอนจิตใจและเสียขวัญไปบ้าง จึงดำริจะขอพึ่งบารมีและปาฏิหาริย์ของหลวงพ่อทุ่มช่วยคุ้มครอง จึงได้จัดทำเหรียญหลวงพ่อทุ่มเป็นเหรียญทองแดงรมดำ (พิมพ์เดียวกับรุ่นแรก)ใช้ชื่อว่า “รุ่นคุ้มภัยชายแดนใต้” โดยจะทำการ “นั่งปรกปลุกเสก” โดยพระเกจิอาจารย์จากสายสำนักเขาอ้อในวัน “เสาร์ 5” (วันเสาร์แรม 5 ค่ำ เดือน 5) ตรงกับวันที่ 7 เมษายน 2550 ณ วัดควนสามโพธิ์ (วัดศุภศาสตราราม) ให้เช่าบูชาเหรียญละ 99 บาท รายได้หักค่าใช้จ่ายแล้วจะนำเข้าสู่กองทุนคุ้มภัยชายแดนใต้ ของจังหวัดปัตตานี และสมทบทำบุญถวาย วัดควนสามโพธิ์ ตามความเหมาะสม


1447 hits

ติดต่อผู้ประกาศ: 
 
อีเมล์ของคุณ: *
ข้อความ: *
รหัสยืนยัน: *
ใส่รหัสยืนยันที่แสดงด้านบนลงในช่องข้อความนี้
 


เวลาที่ใช้ไปทั้งหมด: 0.316 วินาที :: หน่วยความจำที่ใช้ไปทั้งหมด: 231.05 KB :: เก็บ 5383261 วินาที :: no


Ads

ขายด่วนที่ดิน 1 แปลง จำนวน 120 ไร่ อ.หล่มสัก เพชรบูรณ์ ที่มีโฉนด
ที่ดินสวยราคาถูก ดินดำ เหมาะปลูกพืช ปลูกบ้าน
ประกาศด่วน+แนบรูมามาให้ดู+ ม.อุบลสาขามุกดาหาร เริ่มก่อสร้างแล้ว 1 พย 2555
วิวสวย ติด บึงน้ำ ใน ม บ ลายคราม วงแหวน มุม4แยกร้าน หลุย สันกำแพง ตัดกัน ตรงข้าม home expert หรือ ติดกับรั้ว ของ ม บ HOUSE AND VIEW 303วา-
ขายที่ิดินพัฒนานิคม - ที่ดินไทย 5 ไร่ 3 งาน โฉนด (โฉนดหลังแดงรอโอน 3 ปี) ต.พัฒนานิคม อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี รหัส 1025
ท่านใดที่กำลังมองหาที่ดินในจังหวัดเพชรบูรณ์ เรามีไว้ให้เลือกหลายแปลงมีเอกสารสิทธิ์ถูกต้องทุกแปลง สอบถามรายละเอียดได้ค่ะ
ต้องการขายด่วนทีดินชายทะเล 143 ตารางวาราคา 1,200,000 บาท (มีโฉนดเจ้าของขายเอง) สนใจตกลงราคาได้
ขายที่ดินจัดสรร โครงการขนาดใหญ่ 3,500 ไร่ แบ่งได้อยู่เลาขวัญ ถนนมอเตอร์เวย์ ทวายตัดผ่านอยู่จังหวัดกาญจนบุรี ขายไร่ละ 150,000 บาท โทร 081406606
ขายที่ดินใกล้แหลมฉบัง ชลบุรี ระยอง เหมาะทำฐานการผลิต รวม 12 แปลง แปลงใหญ่ ตั้งแต่ 50 ไร่ขึ้นไป และโรงแรม ราคาชัดเจน ย่านธุรกิจและอุตสาหกรรม
ขายที่ดิน ถนนนวมิน อยู่ ซ. พรหมประทาน เนื้อที่2งาน
ที่ดิน อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี/ขายที่ดิน อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี ที่ดิน 22 ไร่ 18 ตรว.ขาย 8.8 แสนบาท
ขายด่วน ที่ดินโฉนดพร้อมโอน ใกล้ราชภัฏลำปาง
ขายที่ดิน 5 ไร่ บ้านเชียงพิณ ทางเข้าถนนคอนกรีตสถานีวิทยุ 108 เมกกะเฮิร์ตซ ราคา 800,000 บาท โฉนดพร้อมโอน
ขายที่ดินจำนวน 17 ไร่ 3 งาน ที่โฉนด อ.สว่างแดนดิน
ขายที่ดินแถวสี่แยกราชภัฎภูเก็ต ติดถนนกูกู จังหวัดภูเก็ต
ต้องการขายสวนยางพารา 17 ไร่ ยาง 5 ปี 7 ไร่ ยางปลูกใหม่ 10 ไร่
ให้เช่าที่ดินเปล่า ติดถนนใหญ่เรียบทางขึ้นสะพานวงแหวนภูมิพล 1 ขนาด 83 ตารางวา ให้เช่าในราคา 20,000 บาทต่อเดือน สนใจติดต่อ
ที่ดิน๑๐๐ตรว.ชายทะเล ยังขายราคาเดิมอีก ๓ เดือน
ขายที่ดิน จ.มุกดาหาร
ที่ดิน ใน อ. เมือง ฉะเชิงเทรา 6 ไร่ 3 งาน 50 ตรว.