ประกาศทั้งหมด / ไม่ระบุจังหวัด / งานอดิเรก นักสะสม ไลฟ์สไตล์ / ของสะสมอื่นๆ
รหัสประกาศ # A33103

ชูชก รุ่นเพิ่มพูนทรัพย์ วัดใหม่ปิ่นเกลียว

ประกาศเมื่อ: วันศุกร์, 27 พฤศจิกายน, 2009  16:41
ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ: วันศุกร์, 17 ตุลาคม, 2014  04:20
ตอบกลับถึง: (ใช้ฟอร์มการติดต่อด้านล่าง)
ราคา: ฿1,000.00
 

หลวงพ่อสมพงษ์ ธีรธัมโม เจ้าอาวาสวัดใหม่ปิ่นเกลียว ผู้สร้างและปลุกเสกเครื่องรางพ่อปู่ ชูชก จนโด่งดังเป็นที่รู้จักกันไปทั่ว แต่ละวันจะมีผู้เดินทางไปสักการะบูชามิได้ขาด และก็จะได้อะไร ๆ ตามประสงค์ อย่างเช่น บางคนมีลูกหนี้ทวงเท่าใดก็ไม่ได้เงินคืน เมื่อมากราบสักการะแล้วขอ เอารูปจำลองไปบูชาที่บ้าน ไม่นานที่คิดว่าหนี้สูญก็กลับได้คืนอย่างไม่น่าเชื่อ
หรือแม้แต่ทำมาค้าขายที่ฝืดเคือง เมื่อบูชาพ่อปู่ชูชก ก็ทำให้ทำมาค้าคล่องอย่างไม่น่าเชื่อ มาก ๆ ราย หลาย ๆ เหตุการณ์สะสมมากเข้า ความเลื่อมใสจึงพอกพูน
ชูชกมีดวงเกิดที่ถือว่าเป็นผ้าขี้ริ้ว ห่อทอง ดวงเสาร์ร่วมราหูกุมลักษณ์ เป็นดวงของเย็น เป็นผู้ที่มีกายเย็น วาจาเย็น (สุภาพ) จิตใจเย็น ผู้ที่มีลักษณะเช่นนี้จะเป็นผู้ที่มีเงินทอง ซึ่งเป็นของกายสิทธิ์ไหลเข้ามาแล้วไม่ไหลออก จึงร่ำรวยมั่นคง ไม่เหมือนกับ ผู้ที่ดวงชะตารุ่มร้อน เงินทองก็ไม่อยากจะอยู่ด้วย
และในแผ่นดวงของชูชก ดวงดาวอาทิตย์ พุธ ศุกร์ เล็งลัคนากันถือว่าเป็นศุภ แม้ว่ารูปร่างหน้าตาหรืออายุมาก แต่มักจะได้อะไรสวย ๆ งาม ๆ เป็นคู่ครอง และคู่ครองจะซื่อสัตย์ไม่คิดนอกอกนอกใจ อย่างเช่นที่ได้นางอมิตตามีอายุคราวลูก แต่ก็ยังรักและรับใช้ชูชกอย่างไม่หน่ายแหนง
ฉะนั้น ถ้าใครอยากได้ภรรยาสวยจะต้องบูชาชูชก เพราะต้องอาศัยดวงของ ชูชกเข้ามาค้ำชู
(ข้อมูลบางส่วนจาก : http://www.thairath.co.th/news.php?section=specialsunday02&content=15120)
ชูชกเพิ่มพูนทรัพย์สูง 1 นิ้ว รุ่นนี้เป็นรุ่นที่โด่งดังมีประสบการณ์สูง บูชาไว้ติดตัวหรือไว้กับห้างร้านบ้านพักที่อยู่อาศัยเรียกเงินทอง โชคลาภ ชูชกสายนี้เขามีประสบการณ์ดีจริง ๆ ครับ
คาถาบูชาชูชก เพิ่มพูนทรัพย์
หลวงพ่อสมพงษ์ วัดใหม่ปิ่นเกลียว จ.นครปฐม
ตั้งนะโมฯ 3 จบ จุดธูป 5 ดอก
อิติ สุคะโต ชะนาสุโภ ชูชะโก สุคะโต อิติ (5 จบ)
อธิษฐานขอพรตามปรารถนา นำติดตัวเวลาเดินทาง ปฏิบัติงาน ค้าขาย
ในบรรดาวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังประเภทเสี่ยงโชค แสวงหาลาภผลต่างๆ ต้องยกให้ "เครื่องรางชูชก" ที่แต่ละสำนักจัดสร้างกันขึ้นมาเพื่อสืบทอดตำรับตำราของบูรพาจารย์

"ชูชก" เป็นเครื่องรางของขลังที่มีอยู่ในทำเนียบวัตถุอาถรรพณ์อันขึ้นชื่อลือชา และน่าพิศวงในความมหัศจรรย์ พระเกจิอาจารย์หรือครูบาอาจารย์ผู้ทรงวิทยาคมสำนักต่างๆ จะสร้างชูชกออกมามอบให้ลูกศิษย์ไว้สักการบูชา ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายตั้งแต่อดีตเรื่อยมาถึงปัจจุบัน
เช่น ชูชกของหลวงปู่รอด วัดบางน้ำวน จ.สมุทรสาคร, หลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว จ.นครปฐม, หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ จ.ระยอง, หลวงพ่อแล วัดพระทรง จ.เพชรบุรี, หลวงพ่อพุฒ วัดกลางบางพระ จ.นครปฐม, หลวงพ่อเปิ่น วัดบางพระ จ.นครปฐม, หลวงพ่อไสว วัดปรีดาราม จ.นครปฐม หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ จ.ระยอง, หลวงพ่อสง่า วัดบ้านหม้อ จ.ราชบุรี, หลวงปู่ทิม วัดพระขาว จ.พระนครศรีอยุธยา, หลวงพ่อคีย์ วัดศรีลำยอง จ.สุรินทร์
และที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ "เครื่องรางชูชกของหลวงพ่อสมพงษ์" พระเกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งวัดใหม่ปิ่นเกลียว จ.นครปฐม ศิษย์สายพุทธาคมของหลวงพ่อดัด วัดท่าโบสถ์, หลวงพ่อสด วัดหางน้ำสาคร อดีตพระเกจิอาจารย์ผู้สืบทอดพุทธาคมจากสำนักวัดมะขามเฒ่า จ.ชัยนาท และได้ศึกษาวิชาความรู้เพิ่มเติมจากหลวงปู่พูน เกสโร อดีตเจ้าอาวาสวัดใหม่ปิ่นเกลียว และหลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม เทพเจ้าแห่งความเมตตาเมืองนครปฐม
ปัจจุบันหลวงพ่อสมพงษ์ได้สร้าง "รูปเหมือนชูชกไม้แกะสลัก" ขนาดใหญ่เท่าตัวคน ลงรักปิดทองและทำพิธีอธิษฐานจิตปลุกเสกตามแบบโบราณาจารย์ ตั้งไว้ให้ผู้คนไปอธิษฐานขอโชคลาภ เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจสำหรับการประกอบสัมมาอาชีพ
ชูชกไม้แกะขนาดใหญ่ดังกล่าวจัดสร้างเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2548 ตรงกับเทศกาลตรุษจีน นำไปเข้าพิธีอธิษฐานจิตงานพุทธาภิเษกวัตถุมงคลวัดไผ่หูช้าง อ.บางเลน จ.นครปฐม
เมื่อเสร็จพิธีปลุกเสกทางวัดขอยืมไว้ก่อน เนื่องจากทางวัดมีงานปิดทองฝังลูกนิมิต หลวงพ่อสมพงษ์เมตตาให้นำชูชกตั้งไว้ในงานปิดทองตลอด 9 วัน 9 คืน มีผู้คนมากราบไหว้บูชาขอโชคลาภ นำทองคำเปลวปิดเหลืองอร่ามไปหมด
กระทั่งคืนที่สองของงาน หลวงพ่อสมพงษ์ฝันเห็นชูชกมาบอกกล่าวเล่าให้ฟังว่าอดอาหารไม่มีใครนำข้าวปลาอาหารมาให้กิน ท่านจึงให้ลูกศิษย์นำของกินไปให้มีข้าวหลาม ผลไม้ น้ำหวาน พวงมาลัย หมากพลู และของไหว้ตามแบบโบราณมีข้าวตอก ข้าวตูถั่วงาสาคู น้ำผึ้งน้ำอ้อย
วันต่อมา ปรากฏอภินิหารความศักดิ์สิทธิ์พ่อค้าแม่ค้า นักธุรกิจ นักเสี่ยงโชคเสี่ยงลาภ มาบนบานศาลกล่าว ประสบความสำเร็จตามปรารถนามีผู้คนมาแก้บน มาขอโชคลาภทุกวัน เครื่องเซ่นไหว้บูชาเต็มไปหมด ทำให้วัดมีรายได้จากงานปิดทองฝังลูกนิมิตหลายล้านบาท
เมื่อเสร็จงานจึงนำพ่อปู่ชูชกกลับวัดใหม่ปิ่นเกลียว ผู้เลื่อมใสศรัทธาอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์พ่อปู่ชูชกก็มากราบไหว้บูชากันอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดราชการ ผู้คนแน่นวัด ทั้งนักเสี่ยงโชค นักแสวงบุญ นักธุรกิจทุกวงการอาชีพ ศิลปิน ดารา นักร้องนักแสดง

ทางวัดอนุญาตให้จำหน่ายสินค้าได้โดยไม่ได้เก็บค่าสถานที่แต่ประการใด ทั้งนี้ เพื่อสนับสนุนอาชีพของชาวบ้าน และมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำท้องที่ร่วมกับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น คณะกรรมการวัดร่วมกันจัดระบบระเบียบเพื่อความเรียบร้อย
ส่วนของไหว้ เครื่องบูชาชูกชก แต่ละวันจะนำไปมอบให้บ้านสงเคราะห์คนชรา หรือแจกจ่ายให้ชาวบ้าน ผู้มีความเลื่อมใสศรัทธาลองไปเที่ยววัดใหม่ปิ่นเกลียว อยู่ห่างตัวเมืองนครปฐมประมาณ 3 กิโลเมตรเศษ
ส่วนราคาประมูลทางอีเมล์จะเริ่มที่ 1000 บาทครับรวมค่าจัดส่งภายในประเทศ/ ต่างประเทศคิดใหม่ ของดีมีน้อย ของดีส่วนหนึ่งจากวังเกาะวังไทร
doctorzro@hotmail.com 086-3132152


3047 hits

ติดต่อผู้ประกาศ: 
 
อีเมล์ของคุณ: *
ข้อความ: *
รหัสยืนยัน: *
ใส่รหัสยืนยันที่แสดงด้านบนลงในช่องข้อความนี้
 


เวลาที่ใช้ไปทั้งหมด: 0.1754 วินาที :: หน่วยความจำที่ใช้ไปทั้งหมด: 247.73 KB :: เก็บ 4636079 วินาที :: no


Ads

ที่ดินอยุธยา
ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด สำนักงาน ใช้บริการนี่เลย
ที่ดินติดถนนมัยลาภ
พื้นที่2000ตรว.ว่างถมแล้ว ให้เช่าระยะสั้น และ ระยะยาว ที่ดินขนาด 5ไร่ ทำเลดี
ขายที่ดินทำเลสวยติดสวน
ขายด่วน ที่ดินสวยราคาถูก คลอง7 ใกล้ศูนย์ราชการธัญบุรี
ขายสวนยางพารา
ต้องการขายด่วน ที่ดิน 8 - 0 - 71 ไร่ พัทยาใต้ บางละมุง ชลบุรี
ขายที่ดิน 69 ไร่ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
ขายอพาร์ทเมนท์ในซอยวัชรพล อาคารขนาด 4 ชั้น 48 ห้องพัก เนื้อที่ 110 ตรว. หน้ากว้าง 22 เมตร ลึก 20 เมตร พื้นที่ใช้สอยในตัวอาคารทั้งหมด 1400 ตรม. มีที่จอดรถยนต์ ได้ 4 คัน ที่จอดรถจักรยานยนต์ 30กว่าคัน .. เฟอร์นิเจอร์ครบชุด เข้าออก คีย์การ์ด ทีวีวงจรปิด อยู่
ขายที่ดินในซอยวัชรพล แปลงสวยมาก หน้ากว้าง 22 เมตร ลึก 72 เมตร เนื้อที่ 396 ตรว. ขายราคาไม่แพง อยู่ใกล้ตลาดสดถนอมมิตร75 ย่านธุรกิจอาคารพาณิชย์ออฟฟิศ ต้นซอยวัชรพล ใกล้วัดศิริพงษ์ธรรมนิมิต ซอยทางเข้าที่ดินที่ขาย....ตรงข้ามหมู่บ้านกฤษณา เข้าซอยมาไม่ถึง60เมตร
ขายที่ดิน 4 ไร ใน คลอง 4
ขายที่ดินเปล่า นครนายก
ขายที่ดินรังสิตคลองหนึ่ง ตรงข้ามฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ซอยรังสิต-นครนายก 24 ที่ดินถมสูง มีรั้วรอบ พื้นที่ 147ตร.วา
ขายที่เปล่า ติดถนนดำสาย 3139 ราคาถูก
ร้อนเงินค่ะ ลดได้อีกเยอะขายที่ดินเปล่า อยู่ถนนสายเอเซีย ต.บางมัญ (หัวตลาด)อ.เมือง จ.สิงหบุรี ติดร้านเล็กเลือดหมูและไพบูลย์ไก่ย่าง 151 ตารางวา ราคา 480000บาท ต่อรองราคากันได้ค่ะ ลดได้อีกเยอะๆค่า เพราะเจ้าของที่ขายเอง โทร 083-8994631 (คุณต้า) 081-75624
ร้อนเงินค่ะ ลดได้อีกเยอะคะขายที่ดินเปล่า อยู่ทางไปอ.บางระจันทร์ ต.ต้นโพธิ (บางพุทรา)อ.เมือง จ.สิงหบุรี ติดวัดยวด 274ตารางวา ราคา 780000บาท ต่อรองราคากันได้ค่ะ ลดได้อีกเยอะๆๆค่ะ เพราะเจ้าของที่ขายเอง โทร 083-8994631 (คุณต้า) 081-7562491 (คุณแสวง)
ด่วนมาก...ต้องการซื้อที่ดินติดถนนใหญ่ใน 8 จังหวัด
ด่วนมาก...ต้องการซื้อที่ดินติดถนนใหญ่ใน 8 จังหวัด
ด่วนมาก...ต้องการซื้อที่ดินติดถนนใหญ่ใน 8 จังหวัด