ประกาศทั้งหมด / ไม่ระบุจังหวัด / ยานยนต์ / รถกระบะ
รหัสประกาศ # A18757

CV PRODUCTS TOP BOOSTER เคลือบบ่าวาล์วจากคานาดา

ประกาศเมื่อ: วันศุกร์, 27 พฤศจิกายน, 2009  16:12
ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ: วันอังคาร, 26 สิงหาคม, 2014  16:09
ตอบกลับถึง: (ใช้ฟอร์มการติดต่อด้านล่าง)
ราคา: ฿150.00
 

แนะนำ CV PRODUCTS TOP BOOSTER เคลือบบ่าวาล์วจากคานาดา

ผลิตภัณฑ์ของบริษัท Carvern Petrochememical Co.Ltd ประเทศ CANADA ได้รับการเชื่อถือถึงคุณภาพและมีการจำหน่ายในประเทศต่างๆ คือ Canada, United States, Latin America, Caribbean, Hong Kong, China, Thailand, Eastern Europe and the United Kingdom และมีการนำเข้ามาจำหน่ายโดย บริษัท BEYOND.CORP
การนำไปใช้กับเครื่องยนต์
สามารถใช้ได้กับเครื่องยนต์ทุกชนิด ทั้งดีเซลและเบนซิล หรือใช้น้ำมันร่วมกับแก๊ส NGV LPG โดยเครื่องยนต์ต้องสามารถติดเครื่องหรือสตาร์ทด้วยน้ำมัน หรือใช้น้ำมันเป็นเชื้อเพลิงอย่างเดียว หรือใช้แก็สเป็นเชื้อเพลิงหลักแต่ต้องสามารถสลับปรับมาใช้น้ำมันได้เป็นบางครั้งที่ต้องการ
วิธีใช้ CV PRODUCTS TOP BOOSTER
ใช้ผสมลงในถังน้ำมันเชื้อเพลิง เครื่องยนต์ที่ใช้น้ำมันร่วมกับแก๊ส ใช้อัตรา 1 ขวดต่อน้ำมัน 30-40 ลิตร แต่สำหรับเครื่องยนต์ที่ใช้น้ำมันอย่างเดียว ความร้อนในห้องเผาไหม้จะมีอุณหภูมิต่ำกว่าการใช้แก๊ส 1 ขวดอาจใช้ผสมกับน้ำมันได้มากกว่า
การทำงานของ CV PRODUCTS TOP BOOSTER
การใช้ CV PRODUCTS TOP BOOSTER จะต้องอาศัยการผสมกับน้ำมันเชื้อเพลิงส่งเข้าไปในห้องเผาไหม้ และเมื่อเครื่องยนต์ทำงานสารเคลือบบ่าวาล์วของ TOPBOOSTERจะถูกส่งเข้าไปในห้องเผาไหม้พร้อมน้ำมันเชื้อเพลิง สารเคลือบจะทำหน้าที่เคลือบเฉพาะเหล็กที่มีความร้อนสูง อันได้แก่วาล์วและบ่าวาล์วที่ทำด้วยเหล็กเท่านั้น ส่วนลูกสูบเป็นอลูมิเนียมจะไม่ทำการเคลือบแต่อย่างใด
สาเหตุที่ต้องมีการเคลือบบ่าวาล์ว
ในอดีตน้ำมันเชื้อเพลิงจะมีการใช้สารตะกั่วเป็นสารเคลือบบ่าวาล์วผสมอยู่ แต่ในปัจจุบันสารตะกั่วเป็นอันตรายต่อสุขภาพจึงกการต่อต้านและเลิกการให้มีสารตะกั่วในน้ำมันเชื้อเพลิง ส่งผลให้น้ำมันเชื้อเพลิง เบนซิน ดีเซล แก๊สโซฮอล์ ไม่มีสารเคลือบบ่าวาล์วชนิดใดผสมอยู่


ในเมื่อไม่มีการเคลือบบ่าวาล์ว เมื่อเครื่องยนต์ทำงานการเปิดปิดของวาล์วจะเกิดขึ้น บ่าวาล์วจะมีการเสียดสีกระทบกันอย่างต่อเนื่อง ความร้อนที่เกิดขึ้นภายในห้องเผาไหม้จะทำให้บ่าวาล์วแห้ง นิ่มและอ่อนตัว ส่งผลต่อการสึกของบ่าวาล์วโดยตรง ความร้อนของเครื่องยนต์ที่ใช้แก๊ส LPG อยู่ประมาณ กว่า 400 °C หรือ (NGV) ประมาณ กว่า 500 °C ซึ่งเป็นระดับความร้อนที่สูงกว่าการใช้น้ำมันถึงกว่า 2 เท่า ส่งผลให้เกิดการสึกหรอของบ่าวาล์วได้อย่างรวดเร็ว
การใช้น้ำมันจ่ายตรงไปยังไอดีจะมีผลดีต่อเครื่องยนต์อย่างไร
การนำน้ำมันหยดหรือเทลงในไอดีสามารถช่วยแก้อาการบ่าวาล์วรั่วได้ ประมาณ 70% แต่ใช้ไปนาน ๆ อาจจะทำให้พอร์ทไอดีอุดตันเนื่องจากเขม่าน้ำมันจับก้านวาล์วและส่วนของทางเดินของไอดี ส่งผลทำให้การไหลของไอดีตีบตัน และนอกจากจะมีเขม่าน้ำมันจับส่วนของทางเดินของไอดีแล้ว ยังจะมีเขม่าอีกบางส่วนไปอุดตันทางเดินไอเสียอีก โดยอาจจะมีการอุดตันตั้งแต่วาล์วไอเสียจนถึงปลายท่อไอเสียได้ การใช้น้ำมันจ่ายลงในไอดีโดยตรงนั้น อาจยังจะมีผลกับเครื่องยนต์อย่างต่อเนื่องอีกคือ ทำให้มีเขม่าบางส่วนไปเกาะตามลูกสูบ แหวนลูกสูบ ทำให้แหวนลูกสูบตายส่งผลทำให้เครื่องยนต์หลวมเร็วกว่าปกติ
ผลดีต่อการใช้ CV PRODUCTS TOP BOOSTER
1. ล้างทำความสะอาดทางเดินน้ำมันและหัวฉีด
2. กระจายโมเลกุลน้ำมันให้แตกตัวจึงเผาไหม้สมบูรณ์ลดเขม่าที่เกิดขึ้น
3. ป้องกันแหวนลูกสูบตาย ประหยัดแก๊สหรือเชื้อเพลิง
4. สารเคลือบบ่าวาล์ว VPD เคลือบที่บ่าวาล์วโดยตรง ป้องกันการสึกของบ่าวาล์ว
5. เพิ่มกำลังอัดภายในกระบอกสูบ เพิ่มแรงม้าและแรงบิด ยืดอายุเครื่องยนต์


CV PRODUCTS TOP BOOSTER สำหรับรถยนต์เครื่อง ดีเซล
การใช้ TOP BOOSTER (สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล) จะช่วยให้ประหยัดน้ำมัน แรงขึ้นทันตาเห็น เร่งแรงแซงทันใจ ลดควันดำ และกินน้ำมันน้อยลง
หลักการทำงานของเครื่องยนต์ดีเซล
เครื่องยนต์จะอาศัยการอัดอากาศประมาณ 21-24 ต่อ1 คือการดึงเอาอากาศ 24 ส่วน อัดให้เหลือ 1 ส่วน เพื่อให้เกิดความร้อนสูงภายในห้องเผาไหม้ แล้วจึงมีการสั่งจ่ายน้ำมันและฉีดเข้าไปในห้องเผาไหม้ในจังหวะการระเบิด และเมื่อเกิดการเผาไหม้แล้วเครื่องยนต์จึงจะเกิดการหมุนหรือทำงาน
ข้อเสียของกระบวนการเผาไหม้เชื้อเพลิงของเครื่องยนต์ดีเซล
การเผาไหม้เชื้อเพลิงของเครื่องยนต์ดีเซลมีข้อเสียคือ การเผาไหม้เชื้อเพลิงมักไม่ค่อยสมบูรณ์เหมือนการใช้เชื้อเพลิงชนิดอื่น เพราะคุณสมบัติของน้ำมันดีเซลจะมีความหนืดสูง โมเลกุลของน้ำมันแตกตัวยากและมักจะรวมกันเป็นกลุ่มๆ ทำให้ยากต่อการจุดระเบิดและการเผาไหม้ ส่งผลให้เวลาเครื่องยนต์ทำงานมักจะเร่งไม่ขึ้นออกตัวช้า เกิดควันดำ เพราะมีสาเหตุจากการเผาไหม้เชื้อเพลิงไม่สมบูรณ์
การเผาไหม้ของเครื่องยนต์ดีเซลที่ไม่สมบูรณ์ นอกจากจะทำให้เครื่องยนต์ไม่สามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพและกินน้ำมันแล้ว ยังจะทำให้เกิดการสึกหรอของเครื่องยนต์เพิ่มขึ้นอีก เนื่องจากน้ำมันดีเซลจะมีสารกำมะถันปนอยู่ และถ้าหากเกิดการเผาไหม้ไม่สมบูรณ์ สารกำมะถันที่ตกค้างจะรวมตัวกับน้ำและอ๊อกซิเจน แปรสภาพทางเคมีเกิดเป็น กรดซันฟูริกแอซิกขึ้น ส่งผลต่อการกัดกร่อนเครื่องยนต์ทำให้เกิดการสึกหรอได้เร็วขึ้น
หน้าที่ของ CV PRODUCTS TOPBOOSTER ต่อน้ำมันดีเซล
จากปัญหาของคุณสมบัติน้ำมันดีเซลส่งผลทำให้กระบวนการเผาไหม้ของเชื้อเพลิงไม่สมบูรณ์ การทำงานของเครื่องยนต์มีประสิทธิภาพต่ำลง และสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง การใช้ CV RODUCTS TOPBOOSTER ผสมกับน้ำมันเชื้อเพลิงจะทำให้โมเลกุลของน้ำมันแตกตัว กระจายตัวเป็นอนุภาคเล็กๆ ช่วยให้เกิดการเผาไหม้ได้อย่างรวดเร็ว และการจุดระเบิดด้วยสาร combustion catalyst ที่อยู่ใน CV PRODUCTS TOP BOOSTER จะช่วยให้เกิดการสันดาษที่สมบูรณ์ ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่องยนต์สูงมากขึ้น ลดเขม่าควันดำ ลดก๊าซคาร์บอนไดร์ออกไซร์ลงเกือบ90% และเมื่อการสันดาษเกิดความสมบูรณ์ แรงบิด แรงม้าก็จะเพิ่มขึ้น และทำให้เกิดการประหยัดน้ำมันเป็นสิ่งที่ตามมา
เมื่อเครื่องยนต์ดีเซล ใช้ TOPBOOSTER แล้วจะทำให้เกิดผลดีคือ
1 ล้างทำความสะอาดทางเดินน้ำมันและหัวฉีดให้สะอาด
2 ช่วยกระจายโมเลกุลน้ำมันให้แตกตัวจึงเผาไหม้สมบูรณ์ลดเขม่าที่เกิดขึ้นใหม่และของเดิม
3 เพิ่มการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ลดควันดำลง
4 เพิ่มแรงม้าและแรงบิดให้สูงสุด ออกตัวเร็วแซงทันใจ
5 ยืดอายุเครื่องยนต์ ประหยัดน้ำมัน
การสึกของบ่าวาล์วมีผลเสียต่อประสิทธิภาพของเครื่องยนต์คือ ทำให้เกิดการรั่วของกำลังอัดภายในกระบอกสูบ เกิดสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงมากว่าปกติ และที่ร้ายที่สุดหากบ่าวาล์วสึกจนไม่สามารถทำงานได้ย่อมต้องเสียค่าใช้จ่ายในการซ่อมบ่าวาล์วใหม่หรือเปลี่ยนฝาสูบใหม่ ดังนั้นในวันนี้ ทางเลือกในการเคลือบบ่าวาล์วที่ง่ายและไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์ให้ยุ่งยาก น่าจะเป็นทางเลือกที่ควรทดลอง…….สถานที่มีจำหน่าย
เลย ปั๊มแก๊สตาธง อ.เมือง .พะเยา ก.รุงเรืองก๊าซ(ปิกนิค) อ.เมือง ป๊มยูนิคแก๊ส แม่กา อ.เมือง ปั๊มแก๊สปิคนิค อ.เมือง ลำปาง ทีวีเอ็น อ.เถิน LPG โยนก พระบาท ลำพูน ต แก๊ส อ.เมือง พิจิตร ชัยอรุณแก๊ส อ.เมือง สุวิภานนท์ LPG คลองคะเชนท์ และปลวกสูง สามง่าม ธนพงษ์แก๊ส สากเหล็ พิษณุโลก อินโดจีนแก๊สรถยนต์ อ.เมือง กำแพงเพชร พงษ์อนันต์ปิโตรเลี่ยมLPG อ.เมือง ตาก ศรีแสงสว่าง LPG อ.บ้านตาก ลำพูนแก๊ส ไม้งาม ชัยนาท ปั้ม LPG อ.เมือง สิงห์บุรี แก๊สแก้จน อ.เมือง หรือสอบถามรายละเอียด โทร. 087-5205752
1104 hits

ติดต่อผู้ประกาศ: 
 
อีเมล์ของคุณ: *
ข้อความ: *
รหัสยืนยัน: *
ใส่รหัสยืนยันที่แสดงด้านบนลงในช่องข้อความนี้
 


เวลาที่ใช้ไปทั้งหมด: 0.1884 วินาที :: หน่วยความจำที่ใช้ไปทั้งหมด: 258.98 KB :: no


Ads

ขายที่ดิน 50 ตารางวา คลอง 1 สะพานแดง
ขายที่ดินเปล่า ที่ทองหล่อ ซอย 8 เนื้อที่ 404 ตร.วา
ขายที่นา อ.เมือง เชียงราย
ขาย ที่ดิน สวย มาก ราคาถูก ติดถนน คลองเจ็ด ธัญบุรี-ลำลูกกา
ขายที่คลอง4 อ.คลองหลวง หมู่ 8 2แปลง ๆละ 1 ไร่ ห่าง ถ.คลองหลวง 2 กม.ใกล้ขนส่ง ติดต่อดูที่ดิน 089 1612271
ขายที่ 122 ตรว. ซอยสกุลดี 5 ห่างปากซอย 60ม. ติดหมู่บ้านนลินญา เขตหนองจอก ติดต่อ 025102771 ,081 6321747
ขายที่ดินสุขุมวิทหลายแปลง
ขายที่ดิน ขนาด 370 ตารางวา บ้าน พุน้อย สามร้อยยอด
ขายที่ดินสุขุมวิท
ขายที่ดิน บางนา-ตราด กม36.ติดถนนซอยวิจิตราธานี 13-91ไร่ ตรงข้ามนิคมอุตสาหกรรมเวลโกร
ขายบ้าน ใกล้โลตัสท่าตูม นิคม304 ตลาด
ขายทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น 20 ตรว. ม.ร่มรื่นวิลล์6
********** ขายที่ดิน จ.ชัยภูมิ อ.ระเหว มี1000กว่าไร่ ***********
ขายด่วนที่ดินราคาถูก 35 ไร่ ติดน้ำชี มีทางเข้าถึง
ขายสวนปาล์มตัดได้ 30 ไร่ แถมดินเปล่า 6 ไร่เศษ
ขายที่ดิน
ขายที่ติดแม่น้ำ จ.สุพรรณ อ.ศรีประจันต์ สำหรับปลูกบ้าน 133 ตรว. ราคารวม 330000 บาท
ขายที่ดินผืนใหญ่ทำเลสวยราคาถูกติด ม.ขอนแก่น ว.หนองคาย ริม ถ.มิตรภาพห่าง ตัวเมืองหนองคายเพียง10กม
ขายที่ดิน 44 ไร่ๆละ 85000 บาท มีนส.3ก
ขายที่ดินด่วน! 223 ตารางวา ถมแล้ว อุดมสุข 103 ซอย 11 ติดหมู่บ้าน ธนาคารกรุงเทพ