ประกาศทั้งหมด / ไม่ระบุจังหวัด / ธุรกิจ / ธุรกิจขายตรง (MLM)
รหัสประกาศ # A13842

น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว ต้านโรคเสื่อม ด้วยแผนธุรกิจที่กล้ารับประกันว่า ไม่เคยมีที่ไหนทำแบบนี้มาก่อน!

ประกาศเมื่อ: วันศุกร์, 27 พฤศจิกายน, 2009  16:03
ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ: วันพุทธ, 29 สิงหาคม, 2012  20:08
ตอบกลับถึง: (ใช้ฟอร์มการติดต่อด้านล่าง)
ราคา: ไม่ได้ระบุ
 

ทำไมคนสมัยก่อนถึงอายุยืน และเป็นโรคชราตาย แต่ปัจจุบันคนส่วนใหญ่เป็นโรคตายกันทั้งนั้น ก็เพราะเมื่อก่อนคนไทยใช้วิธีตำข้าวเพื่อเอาเปลือกออก ดังนั้นทั้ง น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว ก็จะยังคงอยู่ในให้ปู่ย่าตายายเราได้กิน แต่ปัจจุบัน การสีข้าวทำให้เสียคุณค่าเหล่านั้น มนุษย์เราจึงไม่ได้รับน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว เพียงพอที่จะไปช่วยต้านการเสื่อมถอยของอวัยวะต่าง ๆ ของร่างกายเรา

ตอนนี้มีผู้คนให้ความใส่ใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวกำลังมาแรจมาก ๆ เลยนะคะ ช่วยลดไขมันในหลอดเลือด ลดคอเลสเตอรอล ปรับสมดุล 5 ส่วนหลักของระบบร่างกายเรา แล้วมันทำให้เราหายจากโรคหลายโรคมากมาย (โรคที่ไม่ได้เกิดจากการได้รับเชื้อโรคนะคะ เยอะมาก ๆ เลย โรงเบาหวาน ความดัน ไซนัส ไมเกรน ปวดประจำเดือน โรคมะเร็ง หัวใจ อัมพฤกษ์ หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท คอเลสเตอรอลสูง เส้นเลือดตีบ โรคเก๊าท์ โรคข้อเสื่อม รูมาตอยด์ อาการวัยทอง อาการเครียด นอนไม่หลับ ผิวหนังไม่กระชับ สิวอักเสบ ฝ้า-กระ จุดด่างดำ ปวดเมื่อย ไทรอยด์ สังเกตุดูค่ะ โรคพวกนี้ไม่ได้เกิดจากการติดเชื้อโรค แต่เป็นเพราะอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายเรามันเสื่อมถอย จึงเกิดโรคพวกนี้ค่ะ)

แผนธุรกิจก็น่าสนใจมาก เพราะไม่เหมือนที่อื่นที่สามารถต่อลูกทีมได้รอบตัวเพราะถ้าเป็นแบบนั้นใครเก่งรอด ใครไม่เก่งอยู่ได้ไม่นานก็ต้องจากวงการนั้นไป แต่แผนของเอมสตาร์เนทเวิร์ค ไม่ใช่อย่างนั้น ทุกคนมีได้แค่ 2 ทีม 2 ขา จะแตกมากกว่านั้นไม่ได้ ดังนั้นพอต้องต่อได้แค่สองขา ทีมงานก็จะโตขึ้นๆๆๆ หากตัดสินใจทำวันนี้ มีรายได้ 100,000 บาท ต่อเดือน ภายในปีนี้แน่นอนค่ะ ถ้าทำตามแผนงานของเรา ทางทีมงานเราไม่เน้นขายของค่ะ เราเน้นหาเครือข่าย เนื่องจากบริษัทฯ ต้องการให้มีเครือข่ายมากขึ้นและเป็นธุรกิจเครือข่ายจริง ๆ ไม่ใช่ธุรกิจลูกโซ๋ เพราะเรามั่นใจเลยว่าพอได้ลองทานน้ำมันรำข้าวฯ จะมั่นใจในตัวสินค้าและมีแต่คนอยากบอกต่อให้กับคนรอบข้าง คนที่เรารักต่อ ๆ ไปเรื่อย ๆ แน่นอน สินค้าก็ไม่แพง ราคาแค๊ปซูลละ 10 บาทเองค่ะ วันหนึ่งทาน 2 แค็ปซูล ตกวันละ 20 บาทเองค่ะ แลกกับการมีสุขภาพดี อยากให้ได้ฟังรายละเอียดจากเรา หากคิดว่าไม่สามารถทำได้ เราจะไม่มีการบังคับเลย เพราะหากบังคับให้สมัคร บังคับไปแต่ไม่ทำงานก็ไม่ได้เกิดผลดีกับองค์กรของเราเลย ดังนั้คุณสบายใจได้เลยค่ะ ฟังรายละเอียดจนจบ ก็ตัดสินใจด้วยตนเอง อันดับแรกคือคุณเพียงแค่เปิดโอกาสให้ตนเองได้ฟังสิ่งดี ๆ ที่เรารับประกันได้เลยว่าไม่มีที่ไหนที่มีสินค้าหรือแผนธุรกิจที่ดีแบบนี้ และเราก็มีแผนสำหรับคนที่มีคนรู้จักน้อย ก็ใช้วิธีช่วยเหลือทีมงานก็ได้ค่ะ บริษัทก็เพิ่งเปิดใหม่เข้าปีที่ 4 คนที่ทำธุรกิจจริง ๆ ก็มีประมาณ 1 แสนคน โอกาสที่ประสบความสำเร็จมีสูงมาก อย่าลืมสิคะ คนไทยมีถึง 64 ล้านคน และคนจะเป็นโรคจากการเสื่อมถอยของร่างกายกันเพิ่มมากขึ้น (จากงานวิจัยทั้งเมืองนอกและเมืองไทย) ที่สำคัญ ประเทศญี่ปุ่นเข้มงวดเรื่อง อย. มาก ๆ แต่เราได้รับ อย. ที่ประเทศญี่ปุ่น และเปิดสาขาที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นเรียบร้อยแล้วค่ะ ฉะนั้นหากเริ่มทำตอนนี้ คุณก็จะมีโอกาสที่จะมีลูกทีมเป็นชาวญี่ปุ่นเป็นจำนวนมาก ซึ่งสังคมคนญี่ปุ่นคือ ทำงานหนัก ดื่มหนักจนเกือบสว่าง ทานอาหารเสริมเยอะ ๆ และทีมงานเรากำลังตามไปเปิดตลาดที่ญี่ปุ่นค่ะ หากสนใจยังไง รบกวนโทรมาคุยรายละเอียดกับ นกได้ตลอดเวลา โทร 081-8506350 ค่ะ


883 hits

ติดต่อผู้ประกาศ: 
 
อีเมล์ของคุณ: *
ข้อความ: *
รหัสยืนยัน: *
ใส่รหัสยืนยันที่แสดงด้านบนลงในช่องข้อความนี้
 


เวลาที่ใช้ไปทั้งหมด: 0.3221 วินาที :: หน่วยความจำที่ใช้ไปทั้งหมด: 228.48 KB :: เก็บ 5068684 วินาที :: no


Ads

ขายที่ดินถมแล้วทั้งแปลง จำนวน 1 ไร่ 33 ตรว. ติดถนน ติดคลอง ห่างจากถนนเพชรเกษม 20 เมตร
ขายบ้านเดี่ยว สองสลึง อ แกลง ระยอง 8.5แสนบาทจร้าาด่วน
ขายที่ดินน่าน ใกล้ รพ.น่าน 1 งาน 3.5แสนตรงข้ามฟ้าใสรีสอร์ท
ขายที่ดินซอยวัดญาณแยกเข้ามา(บุษบารีสอร์ท)ที่ติดถนน 2 ไร่
ขายที่ดินติดถนน 105 ตรว. ตรงข้าม 7 eleven ถนนประชาอุทิศ
ขายที่ดิน ทำบ่อทราย เป็น 1000 - 2000 ไร่

ขายที่ดินเจริญนคร59
ขายที่ดินติดแม่น้ำ 1ไร่ (ใกล้ถนนบ้านโป่ง-โพธาราม)
ขายสวนทุเรียนหมอนทอง 86 ไร่ ติดถนนลาดยางอยู่แถวเนินมหาด วัดเขาสุกิม ผลผลิตดีมาก
ขายที่ดินตรงปั๊ม ESSO บ้านหมี่ ลพบุรี
ขายอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น 7 คูหา บ้านหมี่ ลพบุรี
ขายอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น 2 คูหาติดถนน331 บ่อวิน ชลบุรี ใกล้
ขายที่ดิน ๒๐๐ ไร่ อำเภอพรานกระต่าย จังหวัดกำแพงเพชร
ขายอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น 4 คูหาใกล้ห้างเฉลิมไทย ชลบุรี
ขายที่นาปลูกข้าวได้ดี
ที่ดิน 16 ไร่ ไร่ละ 50000 บาท
ที่ดินเปล่า ต. สีคิ้ว อากาศดี จำนวน 2 งาน ราคาต่อลองได้
ขายที่นา20ไร่2400000บาท
ขายที่ดินที่ต.หนองปลาหมอ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี