ประกาศทั้งหมด / ไม่ระบุจังหวัด / ธุรกิจ / ธุรกิจขายตรง (MLM)
รหัสประกาศ # A13842

น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว ต้านโรคเสื่อม ด้วยแผนธุรกิจที่กล้ารับประกันว่า ไม่เคยมีที่ไหนทำแบบนี้มาก่อน!

ประกาศเมื่อ: วันศุกร์, 27 พฤศจิกายน, 2009  16:03
ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ: วันพุทธ, 29 สิงหาคม, 2012  20:08
ตอบกลับถึง: (ใช้ฟอร์มการติดต่อด้านล่าง)
ราคา: ไม่ได้ระบุ
 

ทำไมคนสมัยก่อนถึงอายุยืน และเป็นโรคชราตาย แต่ปัจจุบันคนส่วนใหญ่เป็นโรคตายกันทั้งนั้น ก็เพราะเมื่อก่อนคนไทยใช้วิธีตำข้าวเพื่อเอาเปลือกออก ดังนั้นทั้ง น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว ก็จะยังคงอยู่ในให้ปู่ย่าตายายเราได้กิน แต่ปัจจุบัน การสีข้าวทำให้เสียคุณค่าเหล่านั้น มนุษย์เราจึงไม่ได้รับน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว เพียงพอที่จะไปช่วยต้านการเสื่อมถอยของอวัยวะต่าง ๆ ของร่างกายเรา

ตอนนี้มีผู้คนให้ความใส่ใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวกำลังมาแรจมาก ๆ เลยนะคะ ช่วยลดไขมันในหลอดเลือด ลดคอเลสเตอรอล ปรับสมดุล 5 ส่วนหลักของระบบร่างกายเรา แล้วมันทำให้เราหายจากโรคหลายโรคมากมาย (โรคที่ไม่ได้เกิดจากการได้รับเชื้อโรคนะคะ เยอะมาก ๆ เลย โรงเบาหวาน ความดัน ไซนัส ไมเกรน ปวดประจำเดือน โรคมะเร็ง หัวใจ อัมพฤกษ์ หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท คอเลสเตอรอลสูง เส้นเลือดตีบ โรคเก๊าท์ โรคข้อเสื่อม รูมาตอยด์ อาการวัยทอง อาการเครียด นอนไม่หลับ ผิวหนังไม่กระชับ สิวอักเสบ ฝ้า-กระ จุดด่างดำ ปวดเมื่อย ไทรอยด์ สังเกตุดูค่ะ โรคพวกนี้ไม่ได้เกิดจากการติดเชื้อโรค แต่เป็นเพราะอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายเรามันเสื่อมถอย จึงเกิดโรคพวกนี้ค่ะ)

แผนธุรกิจก็น่าสนใจมาก เพราะไม่เหมือนที่อื่นที่สามารถต่อลูกทีมได้รอบตัวเพราะถ้าเป็นแบบนั้นใครเก่งรอด ใครไม่เก่งอยู่ได้ไม่นานก็ต้องจากวงการนั้นไป แต่แผนของเอมสตาร์เนทเวิร์ค ไม่ใช่อย่างนั้น ทุกคนมีได้แค่ 2 ทีม 2 ขา จะแตกมากกว่านั้นไม่ได้ ดังนั้นพอต้องต่อได้แค่สองขา ทีมงานก็จะโตขึ้นๆๆๆ หากตัดสินใจทำวันนี้ มีรายได้ 100,000 บาท ต่อเดือน ภายในปีนี้แน่นอนค่ะ ถ้าทำตามแผนงานของเรา ทางทีมงานเราไม่เน้นขายของค่ะ เราเน้นหาเครือข่าย เนื่องจากบริษัทฯ ต้องการให้มีเครือข่ายมากขึ้นและเป็นธุรกิจเครือข่ายจริง ๆ ไม่ใช่ธุรกิจลูกโซ๋ เพราะเรามั่นใจเลยว่าพอได้ลองทานน้ำมันรำข้าวฯ จะมั่นใจในตัวสินค้าและมีแต่คนอยากบอกต่อให้กับคนรอบข้าง คนที่เรารักต่อ ๆ ไปเรื่อย ๆ แน่นอน สินค้าก็ไม่แพง ราคาแค๊ปซูลละ 10 บาทเองค่ะ วันหนึ่งทาน 2 แค็ปซูล ตกวันละ 20 บาทเองค่ะ แลกกับการมีสุขภาพดี อยากให้ได้ฟังรายละเอียดจากเรา หากคิดว่าไม่สามารถทำได้ เราจะไม่มีการบังคับเลย เพราะหากบังคับให้สมัคร บังคับไปแต่ไม่ทำงานก็ไม่ได้เกิดผลดีกับองค์กรของเราเลย ดังนั้คุณสบายใจได้เลยค่ะ ฟังรายละเอียดจนจบ ก็ตัดสินใจด้วยตนเอง อันดับแรกคือคุณเพียงแค่เปิดโอกาสให้ตนเองได้ฟังสิ่งดี ๆ ที่เรารับประกันได้เลยว่าไม่มีที่ไหนที่มีสินค้าหรือแผนธุรกิจที่ดีแบบนี้ และเราก็มีแผนสำหรับคนที่มีคนรู้จักน้อย ก็ใช้วิธีช่วยเหลือทีมงานก็ได้ค่ะ บริษัทก็เพิ่งเปิดใหม่เข้าปีที่ 4 คนที่ทำธุรกิจจริง ๆ ก็มีประมาณ 1 แสนคน โอกาสที่ประสบความสำเร็จมีสูงมาก อย่าลืมสิคะ คนไทยมีถึง 64 ล้านคน และคนจะเป็นโรคจากการเสื่อมถอยของร่างกายกันเพิ่มมากขึ้น (จากงานวิจัยทั้งเมืองนอกและเมืองไทย) ที่สำคัญ ประเทศญี่ปุ่นเข้มงวดเรื่อง อย. มาก ๆ แต่เราได้รับ อย. ที่ประเทศญี่ปุ่น และเปิดสาขาที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นเรียบร้อยแล้วค่ะ ฉะนั้นหากเริ่มทำตอนนี้ คุณก็จะมีโอกาสที่จะมีลูกทีมเป็นชาวญี่ปุ่นเป็นจำนวนมาก ซึ่งสังคมคนญี่ปุ่นคือ ทำงานหนัก ดื่มหนักจนเกือบสว่าง ทานอาหารเสริมเยอะ ๆ และทีมงานเรากำลังตามไปเปิดตลาดที่ญี่ปุ่นค่ะ หากสนใจยังไง รบกวนโทรมาคุยรายละเอียดกับ นกได้ตลอดเวลา โทร 081-8506350 ค่ะ


877 hits

ติดต่อผู้ประกาศ: 
 
อีเมล์ของคุณ: *
ข้อความ: *
รหัสยืนยัน: *
ใส่รหัสยืนยันที่แสดงด้านบนลงในช่องข้อความนี้
 


เวลาที่ใช้ไปทั้งหมด: 0.2963 วินาที :: หน่วยความจำที่ใช้ไปทั้งหมด: 229.25 KB :: เก็บ 8125643 วินาที :: no


Ads

ขอเสนอขายที่ดินเพื่อจัดสรรหรือทำโครงการฯ-ใกล้ชายทะเลหนองแขมน้อย-ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ 12 ไร่ 2 งาน 71 ตารางวา
ขายที่ดินสำหรับทำโรงงาน คลอง 7 ลำลูกกา
ขายที่ดินจ.นคราชสีมา70ไร่ ๆละ35,000บาท มี3แปลง สนใจโทรสอบถามได้ครับ089-0622855เฉลิมชัย
ขายที่ดินจัดสรร เนื้อที่ 70 ตารางวาจำนวน 36 แปลง ราคาแปลงละ 450,000.- อำเภอเมือง จ.อุดรราชธานี
ขายที่ดินราคาถูก
ศุภาลัยปาร์คศรีนครินทร๋
ขายด่วน ที่ดิน(โฉนด) 12 ไร่ 6 แสน
ต้องการขายที่ดินเปล่าถมแล้ว พร้อมบ่อเลี้ยงปลา รวมเนื้อที่ 19ไร่ 98 ตรว. ตั้งอยู่บ้านเก่าน้อย ต.หนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี
ขายที่ดินใกล้วงแหวน 200 เมตร เนื้อที่ 2 ไร่ ขนาด กว้าง 40 ลึก 90 เมตร ซอยหนองระแหงซอย 2 บางนาบางประอิน เขตคลองสามวา ใกล้ถนนไทยรามัญ ที่ดินสวยเหมาะทำโกดัง หรือปลูกบ้าน อยุ่อาศัย เขาออกได้หลายทาง เข้าทางสุขาภิบาล 5 จตุโชติ วงแหวน ลำลูกกา หทัยราษฏร์ ถนนสาย
ขายที่คฤหาส์ เนื้อที่ 2 ไร่ 3.5 ตร.วา แจ้งวัฒนะ
ต้องการซื้อที่ดินจังหวัดอุตรดิตถ์
รีสอร์ตประจวบคีรีขันธ์ เนื้อที่ 17 ไร่ 1 งาน
ต้องการขายที่ดินติดทะเล จ.ชุมพร 30ไร่
>>>>>_______ ขายที่ดินพร้อมโกดัง บางนา-ตราด กม.6 ซอยพาร์คแลนด์ ______<<<<<
>>>>>____ ขายที่ดินเปล่า ถมแล้ว ซอยลาซาล 52 เจ้าของขายเอง ____<<<<<
ด่วน ขายอาคารพาณิชย์ ..1 คูหา ย่านตัวเมืองกระบี่ (ถนนมหาราช ซอย 5) ราคา 3,200,000 บาท (ต่อรองได้)
ขายที่ดินสร้างบ้านพักแหล่งท่องเที่ยว ใกล้ทะเลเจ้าหลาว ไกล้ภูเขา 2 ไร่ 64 ตรว.
ที่ดินไม่ไกลจากหาดราไวย์ ติดกับแมงโก้สทีน รีสอร์ท
ที่ดินสวยทำเลทองเนื้อที่ 8 ไร่ 68 ตารางวา
ที่ดินสวยทำเลทองเนื้อที่ 8 ไร่ 2 งาน 52 ตารางวา