ประกาศทั้งหมด / ไม่ระบุจังหวัด / ธุรกิจ / ธุรกิจขายตรง (MLM)
รหัสประกาศ # A13600

Xansiam : แซนสยาม น้ำมังคุดเพื่อสุขภาพ พร้อมสร้างรายได้หลักพัน พร้อมสร้างรายได้หลักล้านต่อเดือน

ประกาศเมื่อ: วันศุกร์, 27 พฤศจิกายน, 2009  16:03
ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ: วันเสาร์, 16 มกราคม, 2016  23:52
ตอบกลับถึง: (ใช้ฟอร์มการติดต่อด้านล่าง)
ราคา: ฿335.00
 

นายแพทย์ Sam Walter ผู้รักษาคนไข้มามากกว่าห้าหมื่นคน ตลอดจนทำการค้นคว้าวิจัยให้กับบริษัทยาและแม้กระทั่งองค์กรนาซ่าในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพและโภชนาการ ได้พยายามมองหาผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่มีประสิทธิภาพในการรักษาคนไข้โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงเช่นเดียวกับยาต่างๆ ที่ใช้ในปัจจุบัน ดังนั้นเขาจึงได้เขียนหนังสือเกี่ยวกับแซงโก้ในหนังสือที่มีชื่อว่า “Tame the Flame” เนื้อหาในหนังสือได้พูดถึงคุณประโยชน์ของมังคุด ตลอดจนงานวิจัยต่างๆ ที่พิสูจน์ให้เห็นว่าได้รับการศึกษาค้นคว้าจากสถาบันทางการแพทย์ต่างๆ ทั่วโลก และได้พิสูจน์แล้วว่าสาร ”ซานโทส” ในผลมังคุดประกอบด้วยสารต่างๆ ที่สามารถช่วยในการรักษาและป้องกันโรคต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันได้อย่างมากมายเลยทีเดียว

นายแพทย์ Kenneth Finsand ท่านเป็นหมอนวดกระดูกสันหลังเพื่อรักษาโรค ก็เป็นอีกท่านหนึ่งที่ได้เขียนหนังสือเกี่ยวกับคุณประโยชน์ของมังคุดลงในหนังสือที่มีชื่อว่า “Mangosteen Healings Secret Revealed” ซึ่งเนื้อหาสาระภายในหนังสือก็ได้กล่าวถึงประโยชน์ต่างๆ ที่ได้รับจากการบริโภคมังคุด ตลอดจนการรักษาคนไข้โดยใช้สารสกัดจากมังคุด
งานวิจัยเกี่ยวกับมังคุด
งานวิจัยชิ้นแรกเกี่ยวกับมังคุดเริ่มนับถอยหลังไปตั้งแต่ปี ค.ศ. 1634 ซึ่งได้รับการยืนยันผลว่ามังคุดมีสารต่างๆ ที่ให้คุณค่าอันก่อให้เกิดประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายมากกว่าการบริโภคผลไม้ชนิดอื่นกว่า 12 ชนิดรวมกัน ความลับของมังคุดก็คือการที่ในมังคุดประกอบด้วยสาร ”ซานโทส” (XANTHONES) ซึ่งเป็นสารที่ก่อประโยชน์ให้แก่ร่างกายเป็นจำนวนมาก
25 สิ่งมหัศจรรย์จากคุณค่าธรรมชาติของมังคุด
1. เพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย
มังคุดมีคุณสมบัติพิเศษในการต้านทานความเหนื่อยล้าซึ่งคุณสมบัตินี้ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคแล้วว่ามังคุดสามารถเพิ่มพลังงานและสร้างความกระปรี้กระเปร่าให้แก่ร่างกายได้อย่างปลอดภัยจริง อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงอีกด้วย
2. ลดอาการอักเสบ และรักษาแผลพุพองต่างๆ
โดยธรรมชาติแล้วสารซานโทเนสในมังคุดสามารถต่อต้านและยับยั้งตลอดจนรักษาอาการอักเสบของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ดังนั้น มังคุดจึงช่วยบรรเทาอาการอักเสบเรื้อรังต่างๆ อาทิเช่น โรคเบาหวาน, โรคมะเร็ง, โรคไขข้ออักเสบ, โรคอัลไซเมอร์หรือความจำเสื่อม, โรคหัวใจ และโรคร้ายอื่นๆ อีกมากมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
3. ลดน้ำหนัก
ในโลกยุคปัจจุบันอาหารต่างๆ ที่เราบริโภคตลอดจนมลภาวะต่างๆ ที่เราพบเจอตลอดเวลาส่งผลให้เซลล์ต่างๆ ในร่างกายแปรสภาพและยากที่จะดูดซึมและเผาผลาญพลังงานในร่างกายสารซานโทเนสในมังคุดจะช่วยส่งเสริมให้เซลล์ในร่างกายดูดซึมและเผาผลาญจากอาหารที่เรารับประทานลงไปได้ดียิ่งขึ้นกระบวนการนี้จะช่วยสร้างเสริมพลังงานให้กับร่างกายและขณะเดียวกันก็ช่วยลดน้ำหนักอีกด้วย
4. ลดและป้องกันการเจ็บปวด
มังคุดมีคุณสมบัติสำคัญในการบรรเทาความเจ็บปวด คนไข้หลายคนที่ประสบปัญหาในการใช้ยาเพื่อบรรเทาความเจ็บปวดได้หันมาใช้สารสกัดจากมังคุดแทนซึ่งก็ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ
5. ป้องกันโรคหัวใจ
โรคหัวใจและโรคทางเดินหัวใจต่างๆ เกิดจากการอุดตันของหลอดเลือดที่มาหล่อเลี้ยงหัวใจ สารจากมังคุดจะช่วยส่งเสริมความแข็งแรงให้กับหลอดเลือดตลอดจนยับยั้งการก่อตัวของจุลลินทรีย์ที่เป็นพิษ อีกทั้งยังส่งเสริมการสร้างออกซิเจนในหลอดเลือด ดังนั้นเมื่อหลอดเลือดมีสุขภาพดีและแข็งแรงความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจก็จะลดลงตามไปด้วย
6. ต่อต้านสารอนุมูลอิสระอันจะเป็นอันตรายต่อชั้นผิวหนัง
มังคุดประกอบด้วยสารคาเทชินซึ่งพิสูจน์แล้วว่าสามารถต่อต้านสารอนุมูลอิสระอันจะเป็นอันตรายต่อชั้นผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซีและวิตามินอี เพียงใช้เป็นประจำทุกวันคุณจะเห็นผลอันน่าทึ่งของผลิตภัณฑ์นี้
7. ลดความดันโลหิต
ความดันโลหิตสูงเป็นสาเหตุสำคัญที่ก่อให้เกิดโรคเกี่ยวกับเส้นโลหิตต่างๆ คอเรสเตอรอลและสารพิษต่างๆ ที่อุดตันทางเดินโลหิตส่งผลให้ทางเดินโลหิตแคบลงเป็นเหตุให้ความดันโลหิตสูงขึ้น ซึ่งจะไปเพิ่มความเสี่ยงในการเกิดหัวใจวายและอัมพาตหรือโรคปัจจุบันตามมา สารสกัดจากมังคุดได้มีการพิสูจน์แล้วว่าสามารถลดความดันโลหิตได้จริงในบุคคลที่มีน้ำหนักตัวปกติ และในขณะเดียวกันยังสามารถป้องกันโรคเกี่ยวกับปอดในระยะเริ่มต้นได้อีกด้วย
8. บำรุงสภาพภายในกระเพาะอาหาร
ผลกระทบที่เกิดขึ้นเมื่อคนเราแก่วัยก็คือการเสื่อสภาพของกรดในกระเพาะอาหาร ซึ่งจะส่งผลให้แบคทีเรียในกระเพาะเพิ่มจำนวนมากขึ้นและเป็นสาเหตุให้เกิดอาการท้องร่วง เสียดท้อง เกิดแก๊สในกระเพาะ และการดูดซึมอาหารบกพร่อง สารแซนโทเนสในมังคุดจะไปช่วยในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและฟื้นฟูความสมดุลภายในกระเพาะอาหาร
9. ช่วยให้ทางเดินปัสสาวะมีสภาวะที่ดีขึ้น
การกลั้นปัสสาวะของเพศหญิงเป็นสาเหตุให้เกิดการเสื่อมสภาพของกล้ามเนื้อบริเวณเชิงกรานและการเสื่อมสภาพนี้เองที่จะไปลดความสามารถในการขับปัสสาวะออกจากกระเพาะปัสสาวะ สำหรับเพศชายเมื่อมีอายุมากขึ้นต่อมลูกหมากก็จะขยายใหญ่ขึ้นซึ่งจะส่งผลให้ท่อปัสสาวะมีขนาดแคบลงและเป็นสาเหตุให้มีปัสสาวะขังอยู่ในกระเพาะปัสสาวะ ในสภาพนี้เองที่ทั้งเพศชายและหญิงมีโอกาสสูงในการติดเชื้อเนื่องมาจากแบ็คทีเรียในกระเพาปัสสาวะไม่ได้มีการกำจัดออกไป สารแซนโทเนสได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถขับทั้งแบ็คทีเรียธรรมชาติตลอดจนสารตกค้างที่เกิดจากการรับประทานยาปฏิชีวนะออกจากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
10. กำจัดกลิ่นปาก
ผลข้างเคียงอันมหัศจรรย์ที่เกิดจากการฆ่าเชื้อแบ็คทีเรียของสารแซนโทเนสก็คือความสามารถในการช่วยขจัดกลิ่นปากอันไม่พึงประสงค์ออกไป
11. บรรเทาอาการหอบหืด
โรคหอบหืดคือหนึ่งในโรคที่เกิดจากการอักเสบของระบบทางเดินหายใจ มังคุดเป็นตัวยาในอุดมคติเพื่อนำมาใช้รักษาโรคหอบหืดได้อย่างได้ผลเนื่องจากมันสามารถต้านทานการติดเชื้อ ระงับการอักเสบ และลดการเกิดอาการแพ้ได้อย่างเป็นธรรมชาติ
12. ต่อต้านและป้องกันการเกิดโรคเบาหวาน
การอักเสบเรื้อรังคือหนึ่งในตัวการสำคัญที่ก่อให้เกิดโรคเบาหวานประเภทสอง เนื่องจากมังคุดเป็นสารต้านทานการอักเสบโดยธรรมชาติดังนั้นจึงช่วยในการป้องกันโรคเบาหวานชนิดนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติในการลดและควบคุมระดับน้ำตาล ลดน้ำย่อย ตลอดจนเพิ่มระดับพลังงาน และลดความต้องการในการฉีดยาเข้าสู่หลอดเลือด ดังนั้นมังคุดจึงเป็นคำตอบที่ดีสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน
13. เพิ่มพูนสติปัญญา
การขาดอ็อกซิเจนในสมองเป็นสาเหตุสำคัญให้เกิดโรคสติปัญญาเสื่อม อัลไซเมอร์ พาร์กินสัน และโรคเกี่ยวกับระบบประสาทส่วนกลาง สารสกัดจากมังคุดซึ่งเป็นสารแอนตี้อ็อกซิแดนท์ที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการป้องกันการเสื่อมถอยทางสติปัญญา ตลอดจนช่วยเพิ่มไหวพริบปฏิภาณ จะช่วยขจัดความเสื่อมทางปัญญาเหล่านี้ออกไป
14. ต่อต้านและป้องกันโรคมะเร็ง
ได้มีการวิจัยเกี่ยวกับมังคุดอย่างไม่หยุดหย่อนถึงความเป็นไปได้ที่จะใช้สารสกัดจากมังคุดในการป้องกันโรคมะเร็ง จากผลการวิจัยได้แสดงให้เห็นว่าสารสกัดจากมังคุดจะช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งในเม็ดเลือด และยังสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตอันรวดเร็วของมะเร็งเต้านม มะเร็งในตับ มะเร็งในกระเพาะอาหาร ตลอดจนมะเร็งในปอดได้
15. ต่อต้านและป้องกันโรคภูมิแพ้
ได้มีการค้นพบสรรพคุณของมังคุดในการเป็นยาแก้แพ้และยาแก้อักเสบจากธรรมชาติ และที่ยิ่งไปกว่านั้นคือ น้ำมังคุดรับประทานง่าย เอร็ดอร่อย ตลอดจนไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง อย่างเช่น อาการง่วงซึม เหมือนดังยาแก้แพ้ทั่วไป
16. ต่อต้านและป้องกันการติดเชื้อ
นักวิทยาศาสตร์ได้เปิดเผยถึงการค้นพบการแก้ไขปัญหาการแพร่เชื้อของเชื้อแบคทีเรียโดยใช้สารสกัดจากมังคุด ดังนั้นมังคุดจึงได้ชื่อว่าราชินีแห่งการต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์
17. ต่อต้านและป้องกันโรคซึมเศร้า
หนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญของมังคุดก็คือความสามารถในการกระตุ้นอารมณ์ความรู้สึกให้กระปรี้กระเปร่าและยังให้กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งกรดตัวนี้มีผลโดยตรงต่อระบบประสาทส่วนควบคุมการนอนหลับ อารมณ์และความอยากอาหาร ดังนั้นการบริโภคอาหารเสริมจากมังคุดอย่างต่อเนื่องจะช่วนส่งเสริมให้มีสุขภาพจิตที่ดี และอารมณ์ดีอยู่เสมอ
18. บำรุงผิวพรรณ
ความผิดปกติทางผิวพรรณ เช่น แผลเปื่อยพุพอง อาการอักเสบที่ผิวหนัง สิว โรคเรื้อน ผดผื่นต่างๆ ซึ่งโดยทั่วไปสามารถรักษาได้โดยใช้สเตียรอยด์หรือยาฆ่าเชื้อต่างๆ สามารถรักษาได้โดยการใช้มังคุดทาลงไปตรงส่วนที่มีปัญหา ซึ่งมังคุดได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถรักษาปัญหาผิวพรรณเหล่านี้โดยวิธีธรรมชาติอย่างได้ผลโดยปราศจากการใช้สารเคมีอันตรายและไม่มีผลข้างเคียงใดๆ
19. ป้องกันโรคตาต่างๆ
ต้อกระจกและต้อหินต่างก็เป็นผลมาจากการถูกทำลายโปรตีนภายในดวงตาจากรังสีต่างๆ ซึ่งอาการนี้สามารถป้องกันได้โดยการหลีกเลี่ยงการได้รับแสงโดยตรงจากดวงอาทิตย์ หรือการบริโภคอาหารเสริมที่มีสารแอนตี้อ็อกซิแดนท์สูง อย่างเช่น สารสกัดจากมังคุดเป็นต้น
20. รักษาอาการปากแตกหรือปากเป็นแผล
มังคุดสามารถรักษาอาการปากแตกหรือปากเป็นแผลได้ภายในเวลาแค่ 24 ชั่วโมง พลังในการสมานแผลตลอดจนการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์สามารถแสดงผลได้อย่างรวดเร็วและทันที จะช่วยให้ปากและเหงือกมีสุขภาพแข็งแรง
21. ช่วยลดคอเรสเตอรอล
เมื่อคอเลสเตอรอลรวมตัวกับอ็อกซิเจนในกระแสเลือดและหลอดเลือดก็จะเกาะตัวกันเป็นสิ่งอุดตันทางเดินโลหิต จากผลการศึกษาพบว่าสานแซนโทเนสจะช่วยลดการรวมตัวกันดังกล่าวและป้องกันการสะสมตัวของตะกอนไขมัน
22. ช่วยป้องกันโรคนิ่วในไต
นิ่วในไตส่วนมากแล้วจะเกิดขึ้นในเพศชายมากกว่าเพศหญิง มังคุดมีสรรพคุณในการขับปัสสาวะซึ่งจะช่วยในการป้องกันโรคนิ่วในไตได้ ดังจะสังเกตได้จากการที่ผู้ชายดื่มน้ำมังคุดมากกว่า 3 ออนซ์ขึ้นไป พวกเขาจะขับปัสสาวะบ่อยกว่าปกติภายใน 24 ชั่วโมง แรก
23. ช่วยชะลอการร่วงโรยแห่งวัย
มังคุดคือผลไม้มหัศจรรย์ที่ช่วยป้องกันและต่อต้านการร่วงโรยแห่งวัยนานับประการทั้งในด้าน ความเสื่อมโทรมทางสติปัญญา การย่อยอาหาร ไขข้อ กระดูก กล้ามเนื้อ และตา
24. ป้องกันและย่นระยะการติดเชื้อไวรัส
มังคุดได้แสดงผลอันน่าพึงพอใจในการเร่งความสามารถในการกำจัดและรักษาโรคจากเชื้อไวรัสได้อย่างรวดเร็วกว่าปกติ ดังนั้นเมื่อรับประทานมังคุดเป็นอาหารเสริมทุกวันจะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันในการต่อต้านและป้องกันเชื้อไวรัสได้
25. ช่วยในการย่อยอาหาร
เปลือกของมังคุดประกอบด้วยไฟเบอร์จำนวนมากซึ่งไฟเบอร์นี่เองที่มีส่วยช่วยในการผลักดันของเสียออกจากร่างกายผ่านทางลำไส้อย่างรวดเร็วและช่วยป้องกันอาการท้องผูกและความเป็นไปได้ในการเกิดมะเร็งในลำไส้ไฟเบอร์จะไปช่วยควบคุมระดัคอเลสเตอรอลโดยการกำจัดน้ำดีที่เป็นอันตรายต่อร่างกายทิ้ง


770 hits

ติดต่อผู้ประกาศ: 
 
อีเมล์ของคุณ: *
ข้อความ: *
รหัสยืนยัน: *
ใส่รหัสยืนยันที่แสดงด้านบนลงในช่องข้อความนี้
 


เวลาที่ใช้ไปทั้งหมด: 0.3432 วินาที :: หน่วยความจำที่ใช้ไปทั้งหมด: 309.31 KB :: เก็บ 8148809 วินาที :: no


Ads

ให้คอนโด เอสเปซ อโศก-รัชดา 2 ห้องนอน ราคาไม่แพง
ด่วน ให้เช่าพื้นที่ ใต้ตึกอพาร์ทเม้นต์ 1 ห้อง หมู่บ้านมารวย ร่มเกล้า 58.9 ตรม. กว้าง 4.5 ม. ยาว 13.1 ม. ห้องน้ำในตัว ใกล้แหล่งชุมชน
โมเดอร์นโฮมเพลสคอนโดพร้อมเฟอร์ฯ 57.5 ตร.ม. อ่อนนุช 46- 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
ขายบ้าน ขายบ้านมือสอง บ้าน มือสอง บ้านเดี่ยว เจ้าของขายเอง บ้านลลิล รามอินทรา วัชรพล สุขาภิ
ม.ทัศนีย์ รังสิตคลอง 1
ขายอาคารพาณิชย์ 3ชั้น สภาพใหม่ ติดถนนซอยอัสสัมชัญ มีเหล็กดัดทั้งหลัง ติดกันสาดแล้ว
ทาวเฮ้าส์ 23 วา สาธุประดิษฐ์ 26
ขายด่วนบ้านเดี่ยว ม.ราชพฤกษ์ 4ห้องนอน 3ห้องน้ำ ใกล้สวนหลวง ร9 และ สนามบินสุวรรณภูมิ
ขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง เหมาะกับการทำห้องเช่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ
ขายด่วน!!!บ้านเดี่ยว 100 ตร.วา หมู่บ้านรัตวรรณ คลอง 4 พร้อมอยู่
ขายคอนโดไดมอนด์รัชดา
ขายที่ดินเปล่า เมืองเอก ติดโครงการ 2 ซอยเอกรัตน์ 6 เนื้อที่ 283 ตร.วา
ที่ดินทำเลสวย คุ้มค่าการลงทุน ซอยคู้บอน 30 ถนน รามอินทรา เนื้อที่ 1 ไร่ 3 งาน 92 ตารางวา
ขายบ้านทรงไทยหลังใหญ่ 2 ชั้น ที่อ.จอมบึง เนื้อที่16ไร่ 15 ล้านบาท
บ้านเดี่ยวสองชั้นพร้อมที่ดิน
ขายคอนโด LPN พระราม 3 ริเวอร์วิว ขนาด 38.79 ตารางเมตร ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน ขายถูกมากเพียง 2.2 ล้าน
ขายอาคารพานิชย์ 3 ชั้น ครึ่ง
คอนโดลุมพินีวิลล์ สุขุมวิท77 (61 ตร.ม., 3.4 ล้านบาท)
ที่ดินใกล้สถาบันการศึกษา
For Rent: Exquistely Duplex Style With private pool @Sukhumvit,Bangkok : ให้เช่าคอนโดหรูพร้อมสระส่วนตัวในซ.สุขุมวิท