ประกาศทั้งหมด / ไม่ระบุจังหวัด / ธุรกิจ / ธุรกิจขายตรง (MLM)
รหัสประกาศ # A13476

หากท่านกำลังมองหาช่องทางทำธุรกิจอยู่

ประกาศเมื่อ: วันศุกร์, 27 พฤศจิกายน, 2009  16:03
ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ: วันเสาร์, 22 ธันวาคม, 2012  14:59
ตอบกลับถึง: (ใช้ฟอร์มการติดต่อด้านล่าง)
ราคา: ไม่ได้ระบุ
 

หากท่านกำลังมองหาช่องทางทำธุรกิจอยู่
เราขอแนะนำคุณให้พบกับธุรกิจของ เอมสตาร์ เน็ทเวิร์ค
Aim star network คืออะไร Aim star network คือธุรกิจการขยายเครือข่ายผู้บริโภค โดยเน้นให้ผู้บริโภคสมัครเป็นสมาชิก ซื้อสินค้าใช้เองและแนะนำเพื่อนให้ใช้สินค้าของ Aim star นั้น เอง ดังนั้นแล้ว เมื่อเกิดการแนะนำเพื่อใช้สินค้าจึงทำให้เกิดเครือข่ายผู้บริโภคขึ้น จึงกลายมาเป็นธุรกิจที่ก่อให้เกิดรายได้ต่อสมาชิก และยังเป็นการช่วยส่งเสริมให้สมาชิกได้รับรายได้อย่างทั่วถึงและยุติธรรม และแผนธุรกิจของ Aim star ยังผ่าน สคบ จึงมั่นใจได้ว่า Aim star ไม่ได้เอาเปรียบผู้บริโภคแน่นอน
เงื่อนไข 3 ข้อ 1. สมัครเป็นสมาชิก 300 บาท - รับแฟ้มเอกสารชุดสมัคร - ระบบดูแลทีมงานทางอินเทอร์เน็ต - ประกันอุบัติเหตุวงเงิน 100,000 บาท
2. Supervisor 1000 PV ประมาณ 3000 บาท (1 PV = 3 บาท) สะสมได้ (ซื้อใช้เองหรือ แนะนำ) ครั้งเดียวตลอดชีวิต
3. รักษายอด 300 PV หรือ ประมาณ 900 บาทเพื่อรับสิทธิ์ในการรับรายได้
ผลิตภัณฑ์มาตราฐาน สากล ได้ รับ ราง วัลNobel (โนเบล) และแผนธุรกิจไดรับการอนุมัติจาก สคบ.เพียงบริษัทเดียวเท่านั้นใรการประกอบ ธุรกิจเครือข่าย แนะนำสินค้า http://www.aimstarnetwork.com/TH/product/default.htm
Aim star network ทำไมต้องทำธุรกิจเอมสตาร์เน็ตเวิร์ค # ทำงานง่าย 2 สายงาน เป็นทีม จากการทำงานเพียงสองสายงานทำให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้น สมาชิกทุกคนมีโอกาสได้รับค่าตอบแทนเร็วขึ้น สมาชิกสามารถบริหารสายงานได้ง่ายและมีโอกาสเติบโตได้เร็ว หากว่าดาวไลน์ของคุณหาดาวไลน์ต่อไม่ได้อัพไลน์ที่อยู่ด้านบนสามารถช่วยต่อสายงานให้คุณได้ เพราะฉนั้นดางไลน์ของเราก็จะไม่ตาย เราก็จะไม่ตายด้วย
# ไม่เน้นการขาย ไม่ต้องตุนสินค้าเราทำธุรกิจเอมสตาร์เน็คเวิร์คเพื่อขยายเครือข่ายผู้บริโภค เพราะฉะนั้นเราไม่จำเป็นต้องขายสินค้า เพราะเราเน้นให้มีการสมัครสมาชิกเพื่อซื้อสินค้าใช้เองในอัตราเดือนละ 900 บาทเท่านั้น เพราะฉนั้นหากมีสมาชิกมากเราก็จะมียอดธุรกิจมากด้วย เราจึงไม่ต้องกักตุนสินค้าเพื่อรักษายอดเลย
# หยุดทำยังมีรายได้เป็นมรดก ทำไมต้องทำงานกับเอมสตาร์เน็ตเวิร์ค เหตุผลที่ว่าเมื่อวันหนึ่งคุณหยุดทำงานด้วยเหตุใดก็ตาม ลองเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างผลที่คุณจะได้รับระหว่างการทำงานประจำและการทำเอมสตาร์เน็ตเวิร์ค
Aim Star เอมสตาร์ ก่อตั้งขึ้นเพื่อดำเนินธุรกิจในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภค บริโภคที่คัดสรร ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมมาตราฐานสูงและทรงประสิทธิภาพจ ากทั่วโลก โดยมีรูปแบบการดำเนินธุรกิจแบบเครือข่ายด้วยแผนสตาร์ แมทชิ่ง ซึ่งเป็นนวัตกรรมทางการจ่ายผลตอบแทนที่สร้างรายได้แก ่นักธุรกิจเอมสตาร์ อย่างต่อเนื่อง และไร้ขีดจำกัดบริษัทมีสำนักงานในประเทศไทย 7 สาขา คือ กรุงเทพ เชียงใหม่ โคราช หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช อรัญฯ ชลบุรี และมีสาขาต่างประเทศอีก 3 แห่งคือ ญี่ปุ่น ลาว กัมพูชา
จุดเด่นของบริษัทเอมสตาร์ เน็ทเวิร์ค คือ * Aim Star เอมสตาร์ แผนการตลาดไม่เหมือนใคร บริษัทมีตัวตนจริง อยู่ที่อาคารพาร์คเพลินจิต(เป็นเจ้าของอาคารเองไม่ได ้เช่า) สุขุมวิท ซอย1 สามารถจับต้องได้เพราะบริษัทเป็นของคนไทย * สินค้าครบวงจร และใช้แล้วได้ผล โดยเฉพาะอาหารเสริมน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว ที่ส่งไปเปิดตลาดที่ญี่ปุ่น โดยสาธารณสุขที่ญี่ปุ่นรับรองแล้ว * ไม่ต้องอธิบายสินค้าให้ยุ่งยากเพราะสินค้าเป็นของใช้ ประจำวันซึ่งทุกคนใช้อยู่แล้ว * Aim Star เอมสตาร์ ลงทุนแค่ 300 บาท ก็ทำธุรกิจได้เลย * สมารถสั่งซื้อสินค้า Online ได้ หรือโทรสั่งได้เลย บริษัทส่งสินค้าถึงบ้าน * ชวนคนง่ายมากๆ เพราะลงทุนต่ำ ใช้ดีแล้วบอกต่อ ทุกคนต้องการสินค้าคุณภาพดี สินค้าของเราไม่ต้องการลดต้นทุนในการผลิต จึงมั่นใจในคุณภาพสินค้า 100% - ธุรกิจน้องใหม่มาแรง ระบบเครือข่าย เติบโตเร็ว ผลตอบแทนสูง - ทำง่ายได้ผลตอบแทนต่อเนื่อง - มาก่อนมาหลังไม่สำคัญ แซงกันได้ - ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย AIM STAR NETWORK Aim Star เอมสตาร์ เริ่มต้นได้อย่างไร Aim Star เอมสตาร์ ก่อตั้งขึ้นเพื่อดำเนินธุรกิจในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภค บริโภคที่คัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมมาตรฐานสูงและท รงประสิทธิภาพจากทั่วโลก โดยมีรูปแบบการดำเนิน
ธุรกิจแบบเครือข่ายด้วยแผนสตาร์แมทชิ่ง ซึ่งเป็นนวัตกรรมการจ่ายผลตอบแทนที่สร้างรายได้แก่นั กธุรกิจเอมสตาร์อย่างต่อเนื่อง และไร้ขีดจำกัดบริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศไทย และมีสาขาต่างประเทศอีก 3 แห่งคือ ญี่ปุ่น ลาว กัมพูชา ราย ละเอียดเกี่ยวกับสินค้า ตัวหลัก ๆ ของเรา คือน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวสามารถช่วยบรรเทาอาการของโรคเสื่อมได้ - โรคเสื่อม ประกอบด้วย โรคความดัน โรคหัวใจ โรคเกาท์ โรคไต โรคตับ โรคมะเร็ง ภูมิแพ้ หลอดเลือดตีบตัน อัมพา ษฏ์ อัมพฤกษ์ ๙ล๙ อาจจะดูว่าเหมือนโกหกทำไมบรรเทาอาการได้ทุกโรค ต้องลองมาดูทางนี้ว่าทำไม น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวถึงรักษาได้ทุกโรค เพราะน้ำมันรำข้าวช่วยบรรเทาอาการและจัดการที่จุกต้นตอของการเกิดโรคต่าง ๆ เชิญตามมาดูทางลิ้งค์ได้เลย http://www.aimstarnetwork.com/TH/tip/tip1.htm - การลดความอ้วน ผลิตภัณฑ์ของเราก็มี AG BLOG กินก่อนอาหาร 15 - 20 นาที จะสามารถบล็อค แป้ง และแคลอรี ได้ถึง 500แคลอรี่ / 1 แคปซูล ซึ่งเป็นสาเหตูของการที่ทำให้เรามีไขมันส่วนเกินและอ้วนได้ง่าย http://www.aimstarnetwork.com/TH/tip/tip5.htm - ด้านการดูแลผิวเราก็มีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรองมาตราฐานจากสากลและได้รับรางวัล โนเบล http://www.aimstarnetwork.com/TH/tip/TipMask/Tip_mask.html
ด้วยผลิตภัณฑ์พวกนี้ทำให้เราสามารถทำธุรกิจที่ชื่อว่า Aim Star ได้ง่ายดาย โดยที่เราไม่ต้องไปกักตุนสินค้า และ เราก็ไม่เน้นทางด้านการขายเพราะเราเชื่อในผลิตภัณฑ์ของบริษัท และผู้บริโภคก็ใช้แล้วเห็นผลทำให้เกิดการซื้อสินค้าซ้ำ ๆ โดยที่เราไม่ต้องไปขายไปแนะนำอะสนใจเข้าดูและรับชมสินค้าและเว็บ ของบริษัทได้ ที่ http://www.aimstarnetwork.com/TH/default.htm สามารถเข้าดูและรับชมการถ่ายทอดรายการจากทางโทรทัศน์ถึงการสัมภาษณ์การเติบโตจนเป็นที่จับตามองของรายการโทรทัศน์หลากหลายรายการได้ในเว็บ เพื่อยืนยันถึงการเติบโตและจับต้องได้ของธุรกิจนี้
สนใจติดต่อ คุณบุญส่ง ธรรมศรีทิพย์ 086-894-4002,085-983-3459
E-mail-doodee4you@hotmail.com

607 hits

ติดต่อผู้ประกาศ: 
 
อีเมล์ของคุณ: *
ข้อความ: *
รหัสยืนยัน: *
ใส่รหัสยืนยันที่แสดงด้านบนลงในช่องข้อความนี้
 


เวลาที่ใช้ไปทั้งหมด: 0.1602 วินาที :: หน่วยความจำที่ใช้ไปทั้งหมด: 250.28 KB :: no


Ads

ต้องการ ซื้อ ที่ดิน จำนวน1-2 ไร่ ติดถนนเส้น 3406 ทางเข้า โรงเรียนลัมแบรต์พิชญาลัย ตำบลนายายอาม จันทบุรี
ที่ดิน แบ่งขาย 2 แปลง พร้อม ตึกแถว สะพานพระราม 5 เนื้อที่ 33 ตร.วา และ 38.5 ตร .วา ซอยไม่ตัน
ที่ดินกาญฯใกล้กับท่าเรือน้ำลึกทวาย 80 ไร่่ 12 ลบ. (ขาย หรือเช่าระยะยาว) พร้อมบ้านพัก (โกดัง) 08-7010-6794
ขายที่ดินติดโลตัสบางใหญ่ แปลงที่ 1
ขายที่ดิน 141 ไร่ ติดถนน 4 เลนส์ พล.-อต. หน้ากว้าง 150 ม. ไร่ละ 150,000 บาท
ต้องการขายที่ดิน 36 ไร่ ต.ดอนทอง อ.หนองโดน จ.สระบุรี
ต้องการซื้อที่ดินจำนวนไม่เกิน 5 ไร่
ขายที่ดิน 12 ไร่ พร้อมกิจการโรงแรม รีสอร์ท ติดถนนเพชรเกษมสายหลัก ใกล้เมืองนิดเดียว
ต้องการขายสวนยางกรีดแล้ว3ปี31ไร่
ขายที่ดิน 55 ตรว. ย่านอัสสัมชัญ ศรีราชา
ขายที่ดิน 17 ไร่ (นส.3ก) ติดถนนลาดยาง ที่สวยไม่ต้องถม หน้าฉากกว้าง ห่างจากทางหลวงหมายเลข 21 ประมาณ 200 เมตร อ.เมือง จ.เพชรบูร
ที่ดินผืนงามบนยอดเขาสูงพร้อมบ้านเรือนไทยหมู่ขนาดใหญ่หรูหรา-สง่างามบนที่ดินขนาด 32 ไร่ 3 งาน 82 ตารางวา ที่อำเภอปากช่อง-เ
ขายที่ดินต.บางพระ อ.ศรีราชา 3-0-69 ไร่
ขายที่ดินพร้อมสวนยางและสวนผลไม้เก็บผลได้แล้ว เนื้อที่ 9 ไร่เศษ
ขายถูกด่วน!! ที่ดินจัดสรร 45 ตารางวา ทางไปหาดใหญ่(สายเก่า) ที่สูง น้ำไม่ท่วม สาธารณูปโภคพร้อม เหมาะกับการสร้างที่อยู่อาศัย
ที่ไร่(ภบท๕) 19ไร่ติดลำธาร พร้อมบ้านไม้สัก
ขายบ้านเดี่ยวเนื้อที่ 2 งาน(น้ำไม่ท่วม) บ้านสวย บรรยากาศดีห่างจากถนนสาย 21 400 เมตร
ขายที่ดินด่วน28ไร่1งาน44ตารางวาไร่ละ450000บาท
ด่วนที่สวยแปลงเล็กๆขายถูก ห่างถนนแค่ 300 เมตร ที่ดิน 8 ไร่
ขายด่วนอพาร์ทเม้น 104 ตรว.พัทยาใต้ ขาย 6 ล้าน