ประกาศทั้งหมด / ไม่ระบุจังหวัด / ธุรกิจ / ธุรกิจขายตรง (MLM)
รหัสประกาศ # A13476

หากท่านกำลังมองหาช่องทางทำธุรกิจอยู่

ประกาศเมื่อ: วันศุกร์, 27 พฤศจิกายน, 2009  16:03
ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ: วันเสาร์, 22 ธันวาคม, 2012  14:59
ตอบกลับถึง: (ใช้ฟอร์มการติดต่อด้านล่าง)
ราคา: ไม่ได้ระบุ
 

หากท่านกำลังมองหาช่องทางทำธุรกิจอยู่
เราขอแนะนำคุณให้พบกับธุรกิจของ เอมสตาร์ เน็ทเวิร์ค
Aim star network คืออะไร Aim star network คือธุรกิจการขยายเครือข่ายผู้บริโภค โดยเน้นให้ผู้บริโภคสมัครเป็นสมาชิก ซื้อสินค้าใช้เองและแนะนำเพื่อนให้ใช้สินค้าของ Aim star นั้น เอง ดังนั้นแล้ว เมื่อเกิดการแนะนำเพื่อใช้สินค้าจึงทำให้เกิดเครือข่ายผู้บริโภคขึ้น จึงกลายมาเป็นธุรกิจที่ก่อให้เกิดรายได้ต่อสมาชิก และยังเป็นการช่วยส่งเสริมให้สมาชิกได้รับรายได้อย่างทั่วถึงและยุติธรรม และแผนธุรกิจของ Aim star ยังผ่าน สคบ จึงมั่นใจได้ว่า Aim star ไม่ได้เอาเปรียบผู้บริโภคแน่นอน
เงื่อนไข 3 ข้อ 1. สมัครเป็นสมาชิก 300 บาท - รับแฟ้มเอกสารชุดสมัคร - ระบบดูแลทีมงานทางอินเทอร์เน็ต - ประกันอุบัติเหตุวงเงิน 100,000 บาท
2. Supervisor 1000 PV ประมาณ 3000 บาท (1 PV = 3 บาท) สะสมได้ (ซื้อใช้เองหรือ แนะนำ) ครั้งเดียวตลอดชีวิต
3. รักษายอด 300 PV หรือ ประมาณ 900 บาทเพื่อรับสิทธิ์ในการรับรายได้
ผลิตภัณฑ์มาตราฐาน สากล ได้ รับ ราง วัลNobel (โนเบล) และแผนธุรกิจไดรับการอนุมัติจาก สคบ.เพียงบริษัทเดียวเท่านั้นใรการประกอบ ธุรกิจเครือข่าย แนะนำสินค้า http://www.aimstarnetwork.com/TH/product/default.htm
Aim star network ทำไมต้องทำธุรกิจเอมสตาร์เน็ตเวิร์ค # ทำงานง่าย 2 สายงาน เป็นทีม จากการทำงานเพียงสองสายงานทำให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้น สมาชิกทุกคนมีโอกาสได้รับค่าตอบแทนเร็วขึ้น สมาชิกสามารถบริหารสายงานได้ง่ายและมีโอกาสเติบโตได้เร็ว หากว่าดาวไลน์ของคุณหาดาวไลน์ต่อไม่ได้อัพไลน์ที่อยู่ด้านบนสามารถช่วยต่อสายงานให้คุณได้ เพราะฉนั้นดางไลน์ของเราก็จะไม่ตาย เราก็จะไม่ตายด้วย
# ไม่เน้นการขาย ไม่ต้องตุนสินค้าเราทำธุรกิจเอมสตาร์เน็คเวิร์คเพื่อขยายเครือข่ายผู้บริโภค เพราะฉะนั้นเราไม่จำเป็นต้องขายสินค้า เพราะเราเน้นให้มีการสมัครสมาชิกเพื่อซื้อสินค้าใช้เองในอัตราเดือนละ 900 บาทเท่านั้น เพราะฉนั้นหากมีสมาชิกมากเราก็จะมียอดธุรกิจมากด้วย เราจึงไม่ต้องกักตุนสินค้าเพื่อรักษายอดเลย
# หยุดทำยังมีรายได้เป็นมรดก ทำไมต้องทำงานกับเอมสตาร์เน็ตเวิร์ค เหตุผลที่ว่าเมื่อวันหนึ่งคุณหยุดทำงานด้วยเหตุใดก็ตาม ลองเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างผลที่คุณจะได้รับระหว่างการทำงานประจำและการทำเอมสตาร์เน็ตเวิร์ค
Aim Star เอมสตาร์ ก่อตั้งขึ้นเพื่อดำเนินธุรกิจในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภค บริโภคที่คัดสรร ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมมาตราฐานสูงและทรงประสิทธิภาพจ ากทั่วโลก โดยมีรูปแบบการดำเนินธุรกิจแบบเครือข่ายด้วยแผนสตาร์ แมทชิ่ง ซึ่งเป็นนวัตกรรมทางการจ่ายผลตอบแทนที่สร้างรายได้แก ่นักธุรกิจเอมสตาร์ อย่างต่อเนื่อง และไร้ขีดจำกัดบริษัทมีสำนักงานในประเทศไทย 7 สาขา คือ กรุงเทพ เชียงใหม่ โคราช หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช อรัญฯ ชลบุรี และมีสาขาต่างประเทศอีก 3 แห่งคือ ญี่ปุ่น ลาว กัมพูชา
จุดเด่นของบริษัทเอมสตาร์ เน็ทเวิร์ค คือ * Aim Star เอมสตาร์ แผนการตลาดไม่เหมือนใคร บริษัทมีตัวตนจริง อยู่ที่อาคารพาร์คเพลินจิต(เป็นเจ้าของอาคารเองไม่ได ้เช่า) สุขุมวิท ซอย1 สามารถจับต้องได้เพราะบริษัทเป็นของคนไทย * สินค้าครบวงจร และใช้แล้วได้ผล โดยเฉพาะอาหารเสริมน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว ที่ส่งไปเปิดตลาดที่ญี่ปุ่น โดยสาธารณสุขที่ญี่ปุ่นรับรองแล้ว * ไม่ต้องอธิบายสินค้าให้ยุ่งยากเพราะสินค้าเป็นของใช้ ประจำวันซึ่งทุกคนใช้อยู่แล้ว * Aim Star เอมสตาร์ ลงทุนแค่ 300 บาท ก็ทำธุรกิจได้เลย * สมารถสั่งซื้อสินค้า Online ได้ หรือโทรสั่งได้เลย บริษัทส่งสินค้าถึงบ้าน * ชวนคนง่ายมากๆ เพราะลงทุนต่ำ ใช้ดีแล้วบอกต่อ ทุกคนต้องการสินค้าคุณภาพดี สินค้าของเราไม่ต้องการลดต้นทุนในการผลิต จึงมั่นใจในคุณภาพสินค้า 100% - ธุรกิจน้องใหม่มาแรง ระบบเครือข่าย เติบโตเร็ว ผลตอบแทนสูง - ทำง่ายได้ผลตอบแทนต่อเนื่อง - มาก่อนมาหลังไม่สำคัญ แซงกันได้ - ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย AIM STAR NETWORK Aim Star เอมสตาร์ เริ่มต้นได้อย่างไร Aim Star เอมสตาร์ ก่อตั้งขึ้นเพื่อดำเนินธุรกิจในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภค บริโภคที่คัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมมาตรฐานสูงและท รงประสิทธิภาพจากทั่วโลก โดยมีรูปแบบการดำเนิน
ธุรกิจแบบเครือข่ายด้วยแผนสตาร์แมทชิ่ง ซึ่งเป็นนวัตกรรมการจ่ายผลตอบแทนที่สร้างรายได้แก่นั กธุรกิจเอมสตาร์อย่างต่อเนื่อง และไร้ขีดจำกัดบริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศไทย และมีสาขาต่างประเทศอีก 3 แห่งคือ ญี่ปุ่น ลาว กัมพูชา ราย ละเอียดเกี่ยวกับสินค้า ตัวหลัก ๆ ของเรา คือน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวสามารถช่วยบรรเทาอาการของโรคเสื่อมได้ - โรคเสื่อม ประกอบด้วย โรคความดัน โรคหัวใจ โรคเกาท์ โรคไต โรคตับ โรคมะเร็ง ภูมิแพ้ หลอดเลือดตีบตัน อัมพา ษฏ์ อัมพฤกษ์ ๙ล๙ อาจจะดูว่าเหมือนโกหกทำไมบรรเทาอาการได้ทุกโรค ต้องลองมาดูทางนี้ว่าทำไม น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวถึงรักษาได้ทุกโรค เพราะน้ำมันรำข้าวช่วยบรรเทาอาการและจัดการที่จุกต้นตอของการเกิดโรคต่าง ๆ เชิญตามมาดูทางลิ้งค์ได้เลย http://www.aimstarnetwork.com/TH/tip/tip1.htm - การลดความอ้วน ผลิตภัณฑ์ของเราก็มี AG BLOG กินก่อนอาหาร 15 - 20 นาที จะสามารถบล็อค แป้ง และแคลอรี ได้ถึง 500แคลอรี่ / 1 แคปซูล ซึ่งเป็นสาเหตูของการที่ทำให้เรามีไขมันส่วนเกินและอ้วนได้ง่าย http://www.aimstarnetwork.com/TH/tip/tip5.htm - ด้านการดูแลผิวเราก็มีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรองมาตราฐานจากสากลและได้รับรางวัล โนเบล http://www.aimstarnetwork.com/TH/tip/TipMask/Tip_mask.html
ด้วยผลิตภัณฑ์พวกนี้ทำให้เราสามารถทำธุรกิจที่ชื่อว่า Aim Star ได้ง่ายดาย โดยที่เราไม่ต้องไปกักตุนสินค้า และ เราก็ไม่เน้นทางด้านการขายเพราะเราเชื่อในผลิตภัณฑ์ของบริษัท และผู้บริโภคก็ใช้แล้วเห็นผลทำให้เกิดการซื้อสินค้าซ้ำ ๆ โดยที่เราไม่ต้องไปขายไปแนะนำอะสนใจเข้าดูและรับชมสินค้าและเว็บ ของบริษัทได้ ที่ http://www.aimstarnetwork.com/TH/default.htm สามารถเข้าดูและรับชมการถ่ายทอดรายการจากทางโทรทัศน์ถึงการสัมภาษณ์การเติบโตจนเป็นที่จับตามองของรายการโทรทัศน์หลากหลายรายการได้ในเว็บ เพื่อยืนยันถึงการเติบโตและจับต้องได้ของธุรกิจนี้
สนใจติดต่อ คุณบุญส่ง ธรรมศรีทิพย์ 086-894-4002,085-983-3459
E-mail-doodee4you@hotmail.com

626 hits

ติดต่อผู้ประกาศ: 
 
อีเมล์ของคุณ: *
ข้อความ: *
รหัสยืนยัน: *
ใส่รหัสยืนยันที่แสดงด้านบนลงในช่องข้อความนี้
 


เวลาที่ใช้ไปทั้งหมด: 0.173 วินาที :: หน่วยความจำที่ใช้ไปทั้งหมด: 250.15 KB :: เก็บ 5533859 วินาที :: no


Ads

ขายบ้านเดี่ยว (หมู่บ้านใบไม้1) เชียงใหม่
โครงการดิ เอสเตท ท่าพระ คอนโดมิเนียม ซอยจรัญสนิทวงศ์ 6 ถนนจรัญสนิทวงศ์ # CM01843
บูธเครป ที่เอเชียทีค
ขายคอนโด ไดมอนด์ สุขุมวิท 34ตรม บนสุด วิวแม่น้ำเจ้าพระยา 3.5ลบ.
ขายที่ดินบริเวณห้วยวังนอง ติดถนนสมเด็จ(ทางหลวง 4005) ต.ปทุม อ.เมืองอุบล
ขายแบบก่อสร้างรีสอร์ท,แบบสำนักงาน,บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ โดยทีมงานมืออาชีพ
ด่วน +++ ขาย ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น 16 ตร.วา ม.รินทร์ทอง (ติดถนนใหญ่) ซอยรามคำแหง 190
บริการรับออกแบบร้านค้า โชว์รูม สำนักงาน บ้านสองชั้น รีสอร์ท โฮมออฟฟิต ทาวน์เฮ้าส์ โดยทีมงานมืออาชีพ
ต้องการขายเงินดาวน์ บ้านเดี่ยว หมู่บ้านวังน้ำริน 303/211 ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่
ขายด่วน..โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น 35 ตรว. พื้นที่ใช้สอยกว่า 300 ตรม. ใหญกว่าบ้านเดี่ยว อยู่ใกล้รถไฟฟ้าใต้
รับสร้างบ้าน กับบริษัทรับสร้างบ้านหรูชั้นนำ ระดับคุณภาพ
ให้เช่าคอนโดthe Rhythm รัชดา คอนโดหรู ตกแต่งเสร็จพร้อมเข้าอยู่
ขาย คอนโด ซัมเมอร์ หัวหิน คอนโด พูล วิว บาย โดม Summer Hua Hin Condo Pool View by Dome # CM02117
ขาย ด่วน นิรันดร์ซิตี้คอนโด กว้าง 43.ตรม ฟรี เฟอีนิเจอร์ Winner ทั้งชุด เพียง 599,900 บาท
ขายบ้านเดี่ยว ม.สราญสิริ ราชพพฤกษ์ ปากเกร็ด ใหม่พร้อมอยู่
ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ 90 ตรว.
ขายคอนโด พรอม พหลโยธิน 2 28 ตรม พร้อมอยู่ ห้องสวย 3M
*** Sale/ขาย บ้านมือสอง สภาพดี พร้อมอยู่ หมู่บ้านชมฟ้า รังสิต คลองสอง ***
ขาย บ้าน ชัยพฤกษ์2 71 ตรว. ถ. คุ้มเกล้า สุวินทวงศ์ โครงการแลนด์แอนด์เฮาส์
ขายทาวน์โฮม ฮาบิทาวน์ เนสท์ ท่าข้าม – พระราม 2 19.2 ตร.วา หน้ากว้าง 5.75 ม.