ประกาศทั้งหมด / ไม่ระบุจังหวัด / ธุรกิจ / ธุรกิจขายตรง (MLM)
รหัสประกาศ # A13476

หากท่านกำลังมองหาช่องทางทำธุรกิจอยู่

ประกาศเมื่อ: วันศุกร์, 27 พฤศจิกายน, 2009  16:03
ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ: วันเสาร์, 22 ธันวาคม, 2012  14:59
ตอบกลับถึง: (ใช้ฟอร์มการติดต่อด้านล่าง)
ราคา: ไม่ได้ระบุ
 

หากท่านกำลังมองหาช่องทางทำธุรกิจอยู่
เราขอแนะนำคุณให้พบกับธุรกิจของ เอมสตาร์ เน็ทเวิร์ค
Aim star network คืออะไร Aim star network คือธุรกิจการขยายเครือข่ายผู้บริโภค โดยเน้นให้ผู้บริโภคสมัครเป็นสมาชิก ซื้อสินค้าใช้เองและแนะนำเพื่อนให้ใช้สินค้าของ Aim star นั้น เอง ดังนั้นแล้ว เมื่อเกิดการแนะนำเพื่อใช้สินค้าจึงทำให้เกิดเครือข่ายผู้บริโภคขึ้น จึงกลายมาเป็นธุรกิจที่ก่อให้เกิดรายได้ต่อสมาชิก และยังเป็นการช่วยส่งเสริมให้สมาชิกได้รับรายได้อย่างทั่วถึงและยุติธรรม และแผนธุรกิจของ Aim star ยังผ่าน สคบ จึงมั่นใจได้ว่า Aim star ไม่ได้เอาเปรียบผู้บริโภคแน่นอน
เงื่อนไข 3 ข้อ 1. สมัครเป็นสมาชิก 300 บาท - รับแฟ้มเอกสารชุดสมัคร - ระบบดูแลทีมงานทางอินเทอร์เน็ต - ประกันอุบัติเหตุวงเงิน 100,000 บาท
2. Supervisor 1000 PV ประมาณ 3000 บาท (1 PV = 3 บาท) สะสมได้ (ซื้อใช้เองหรือ แนะนำ) ครั้งเดียวตลอดชีวิต
3. รักษายอด 300 PV หรือ ประมาณ 900 บาทเพื่อรับสิทธิ์ในการรับรายได้
ผลิตภัณฑ์มาตราฐาน สากล ได้ รับ ราง วัลNobel (โนเบล) และแผนธุรกิจไดรับการอนุมัติจาก สคบ.เพียงบริษัทเดียวเท่านั้นใรการประกอบ ธุรกิจเครือข่าย แนะนำสินค้า http://www.aimstarnetwork.com/TH/product/default.htm
Aim star network ทำไมต้องทำธุรกิจเอมสตาร์เน็ตเวิร์ค # ทำงานง่าย 2 สายงาน เป็นทีม จากการทำงานเพียงสองสายงานทำให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้น สมาชิกทุกคนมีโอกาสได้รับค่าตอบแทนเร็วขึ้น สมาชิกสามารถบริหารสายงานได้ง่ายและมีโอกาสเติบโตได้เร็ว หากว่าดาวไลน์ของคุณหาดาวไลน์ต่อไม่ได้อัพไลน์ที่อยู่ด้านบนสามารถช่วยต่อสายงานให้คุณได้ เพราะฉนั้นดางไลน์ของเราก็จะไม่ตาย เราก็จะไม่ตายด้วย
# ไม่เน้นการขาย ไม่ต้องตุนสินค้าเราทำธุรกิจเอมสตาร์เน็คเวิร์คเพื่อขยายเครือข่ายผู้บริโภค เพราะฉะนั้นเราไม่จำเป็นต้องขายสินค้า เพราะเราเน้นให้มีการสมัครสมาชิกเพื่อซื้อสินค้าใช้เองในอัตราเดือนละ 900 บาทเท่านั้น เพราะฉนั้นหากมีสมาชิกมากเราก็จะมียอดธุรกิจมากด้วย เราจึงไม่ต้องกักตุนสินค้าเพื่อรักษายอดเลย
# หยุดทำยังมีรายได้เป็นมรดก ทำไมต้องทำงานกับเอมสตาร์เน็ตเวิร์ค เหตุผลที่ว่าเมื่อวันหนึ่งคุณหยุดทำงานด้วยเหตุใดก็ตาม ลองเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างผลที่คุณจะได้รับระหว่างการทำงานประจำและการทำเอมสตาร์เน็ตเวิร์ค
Aim Star เอมสตาร์ ก่อตั้งขึ้นเพื่อดำเนินธุรกิจในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภค บริโภคที่คัดสรร ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมมาตราฐานสูงและทรงประสิทธิภาพจ ากทั่วโลก โดยมีรูปแบบการดำเนินธุรกิจแบบเครือข่ายด้วยแผนสตาร์ แมทชิ่ง ซึ่งเป็นนวัตกรรมทางการจ่ายผลตอบแทนที่สร้างรายได้แก ่นักธุรกิจเอมสตาร์ อย่างต่อเนื่อง และไร้ขีดจำกัดบริษัทมีสำนักงานในประเทศไทย 7 สาขา คือ กรุงเทพ เชียงใหม่ โคราช หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช อรัญฯ ชลบุรี และมีสาขาต่างประเทศอีก 3 แห่งคือ ญี่ปุ่น ลาว กัมพูชา
จุดเด่นของบริษัทเอมสตาร์ เน็ทเวิร์ค คือ * Aim Star เอมสตาร์ แผนการตลาดไม่เหมือนใคร บริษัทมีตัวตนจริง อยู่ที่อาคารพาร์คเพลินจิต(เป็นเจ้าของอาคารเองไม่ได ้เช่า) สุขุมวิท ซอย1 สามารถจับต้องได้เพราะบริษัทเป็นของคนไทย * สินค้าครบวงจร และใช้แล้วได้ผล โดยเฉพาะอาหารเสริมน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว ที่ส่งไปเปิดตลาดที่ญี่ปุ่น โดยสาธารณสุขที่ญี่ปุ่นรับรองแล้ว * ไม่ต้องอธิบายสินค้าให้ยุ่งยากเพราะสินค้าเป็นของใช้ ประจำวันซึ่งทุกคนใช้อยู่แล้ว * Aim Star เอมสตาร์ ลงทุนแค่ 300 บาท ก็ทำธุรกิจได้เลย * สมารถสั่งซื้อสินค้า Online ได้ หรือโทรสั่งได้เลย บริษัทส่งสินค้าถึงบ้าน * ชวนคนง่ายมากๆ เพราะลงทุนต่ำ ใช้ดีแล้วบอกต่อ ทุกคนต้องการสินค้าคุณภาพดี สินค้าของเราไม่ต้องการลดต้นทุนในการผลิต จึงมั่นใจในคุณภาพสินค้า 100% - ธุรกิจน้องใหม่มาแรง ระบบเครือข่าย เติบโตเร็ว ผลตอบแทนสูง - ทำง่ายได้ผลตอบแทนต่อเนื่อง - มาก่อนมาหลังไม่สำคัญ แซงกันได้ - ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย AIM STAR NETWORK Aim Star เอมสตาร์ เริ่มต้นได้อย่างไร Aim Star เอมสตาร์ ก่อตั้งขึ้นเพื่อดำเนินธุรกิจในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภค บริโภคที่คัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมมาตรฐานสูงและท รงประสิทธิภาพจากทั่วโลก โดยมีรูปแบบการดำเนิน
ธุรกิจแบบเครือข่ายด้วยแผนสตาร์แมทชิ่ง ซึ่งเป็นนวัตกรรมการจ่ายผลตอบแทนที่สร้างรายได้แก่นั กธุรกิจเอมสตาร์อย่างต่อเนื่อง และไร้ขีดจำกัดบริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศไทย และมีสาขาต่างประเทศอีก 3 แห่งคือ ญี่ปุ่น ลาว กัมพูชา ราย ละเอียดเกี่ยวกับสินค้า ตัวหลัก ๆ ของเรา คือน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวสามารถช่วยบรรเทาอาการของโรคเสื่อมได้ - โรคเสื่อม ประกอบด้วย โรคความดัน โรคหัวใจ โรคเกาท์ โรคไต โรคตับ โรคมะเร็ง ภูมิแพ้ หลอดเลือดตีบตัน อัมพา ษฏ์ อัมพฤกษ์ ๙ล๙ อาจจะดูว่าเหมือนโกหกทำไมบรรเทาอาการได้ทุกโรค ต้องลองมาดูทางนี้ว่าทำไม น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวถึงรักษาได้ทุกโรค เพราะน้ำมันรำข้าวช่วยบรรเทาอาการและจัดการที่จุกต้นตอของการเกิดโรคต่าง ๆ เชิญตามมาดูทางลิ้งค์ได้เลย http://www.aimstarnetwork.com/TH/tip/tip1.htm - การลดความอ้วน ผลิตภัณฑ์ของเราก็มี AG BLOG กินก่อนอาหาร 15 - 20 นาที จะสามารถบล็อค แป้ง และแคลอรี ได้ถึง 500แคลอรี่ / 1 แคปซูล ซึ่งเป็นสาเหตูของการที่ทำให้เรามีไขมันส่วนเกินและอ้วนได้ง่าย http://www.aimstarnetwork.com/TH/tip/tip5.htm - ด้านการดูแลผิวเราก็มีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรองมาตราฐานจากสากลและได้รับรางวัล โนเบล http://www.aimstarnetwork.com/TH/tip/TipMask/Tip_mask.html
ด้วยผลิตภัณฑ์พวกนี้ทำให้เราสามารถทำธุรกิจที่ชื่อว่า Aim Star ได้ง่ายดาย โดยที่เราไม่ต้องไปกักตุนสินค้า และ เราก็ไม่เน้นทางด้านการขายเพราะเราเชื่อในผลิตภัณฑ์ของบริษัท และผู้บริโภคก็ใช้แล้วเห็นผลทำให้เกิดการซื้อสินค้าซ้ำ ๆ โดยที่เราไม่ต้องไปขายไปแนะนำอะสนใจเข้าดูและรับชมสินค้าและเว็บ ของบริษัทได้ ที่ http://www.aimstarnetwork.com/TH/default.htm สามารถเข้าดูและรับชมการถ่ายทอดรายการจากทางโทรทัศน์ถึงการสัมภาษณ์การเติบโตจนเป็นที่จับตามองของรายการโทรทัศน์หลากหลายรายการได้ในเว็บ เพื่อยืนยันถึงการเติบโตและจับต้องได้ของธุรกิจนี้
สนใจติดต่อ คุณบุญส่ง ธรรมศรีทิพย์ 086-894-4002,085-983-3459
E-mail-doodee4you@hotmail.com

646 hits

ติดต่อผู้ประกาศ: 
 
อีเมล์ของคุณ: *
ข้อความ: *
รหัสยืนยัน: *
ใส่รหัสยืนยันที่แสดงด้านบนลงในช่องข้อความนี้
 


เวลาที่ใช้ไปทั้งหมด: 0.2312 วินาที :: หน่วยความจำที่ใช้ไปทั้งหมด: 251.46 KB :: เก็บ 8125508 วินาที :: no


Ads

ขายด่วนบ้านเดี่ยว 2 ชั้น หมู่บ้านภัสสร 12 เนื้อที่ 58.1 ตรว ทำเลต้นโครงการ เลียบคลอง 3 รังสิต – นคร
คอนโดสวย ขาย/ให้เช่า, 2ห้องนอน, 2ห้องน้ำ, 130 ตร.ม., ติดสถานีรถไฟฟ้าอารีย์, เช่า37,000 บ/ด ขาย7,800,000-
ขายตึกแถว 2 คูหา 3 ชั้น ตลาดมหาชัยเมืองใหม่ ถ.พระราม2 ( ทำเลดี+ค้าขายได้) จ.สมุทรสาคร
Life In Town อพาร์ทเม้นท์เปิดใหม่ ให้เช่าราคาถูก ใจกลางเมืองเชียงใหม่ รายวัน-รายเดือน
ขายด่วน ตีกแถว 3.5 ชั้น 17 ตรว. ซ. เอกชัย 82 ใกล้ห้าง แม็คโค บางบอน
เช่าด่วน !!! ศุภาลัย ปาร์ค แยกติวานนท์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง(บางซื่อ-บางใหญ่) เช่า 12,500 บ./ด.
ที่ดินลพบุรี ขายด่วนที่ดินลพบุรี 33 ไร่ โฉนด พร้อมโอน ตั้งอยู่ที่ อ.โคกเจริญ จ.ลพบุรี
ให้เช่า 1 ห้องนอน ขนาด 55 ตร.ม ดิแอดเดรส ชิดลม/1 bedroom for rent at The address Chidlom
ต้องการดูที่ดินแปลงสวยราคาถูกคลอบคุมพื้นที่ในเขตอำเภอปากช่องเข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.smalllandma
ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียว2ห้องนอน1ห้องน้ำ ที่จอดรถ4คัน103ตรว.สระบุรี
134. ขายที่ดินเนินเขามีโฉนด 400 ไร่ 30 ล้านบาท อ.แม่จัน เชียงราย
ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียว2ห้องนอน1ห้องน้ำ ที่จอดรถ4คัน103ตรว.สระบุรี
เซ้งตึกแถว 1ห้องริมถนนเจริญกรุง ตรงข้างโรบินสันบางรัก ใกล้รถไฟฟ้าสถานีสะพานตากสิน
ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น 25 ตรว. ม.พิศาล ท่าข้าม บ้านสวย ต่อเติมหน้า-หลัง เฟอร์บิ้วอินท์ ใกล้สน.ท่าข้า
ขาย / ให้เช่า บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 86 ตรว.ลาดพร้าว101 มี4 นอน 2น้ำ พร้อมห้องเอนกประสงค์และสนามขนาดใหญ่
ขายด่วน ที่ดินจังหวัดระยอง ใกล้ท่าเรือมาดตาพุด
Townhouse ติดทะเลชะอำ หรู ราคาถูก0816427710
ขายด่วน..ที่ดินเปล่าเนื้อที่ 2 ไร่ ถมแล้ว ไทรน้อย-วัดต้นเชือก นนทบุรี
ขายคอนโดสาทรเฮาส์ 55ตร.ม ติด bts สุรศักดิ์ ติดต่อพุฒิพัฒน์ 0819257529
Sell or rent condominiums Waters Ford Thonglor Soi 5 inexpensive quick sale or rent quickly.